Trang chủ » Giới thiệu Dammei blog

Giới thiệu Dammei blog

Dammei Blog – Nơi gửi gắm tâm sự và đam mê.

Xin chào mọi người,

Mình là LaLaz quản trị viên của Dammei Blog. Rất vui vì các bạn đã ghé thăm blog của mình.

Dammei Blog là nơi mình gửi gắm niềm vui nỗi buồn, lưu trữ những gì mình thích bao gồm những câu chuyện hay mà mình đã từng đọc và những truyện mình tự viết. Tại đây mình có thể thực hiện đam mê nhỏ nhoi viết lên những mẩu truyện theo trí tưởng tượng và cảm xúc của mình.

Trong thời buổi công nghệ hóa hẳn đã có rất nhiều trang web truyện online – món ăn tinh thần của các độc giả với nhiều thể loại khác nhau. Mình lập trang web này chỉ để thoả mãn sở thích sưu tầm và viết truyện của mình, chứ không hề qua trường lớp hay có kinh nghiệm gì hết. Nên có thể nhiều bạn sẽ thấy mình viết không hay, khó hiểu thì mong các bạn góp ý nhẹ nhàng nhé.

Dammei Blog Dammei Blog

Mình là người tư duy độc lập và tự do nên truyện ngôn tình hay đam mỹ đều có thể xuất hiện trên Dammei Blog miễn là nó hay. Bạn nào tình cờ thấy được blog của mình mặc dù có thể không biết nhau nhưng cũng là có duyên tao ngộ. Nên mình rất vui lòng nếu các bạn có thể tương tác qua lại hoặc ghé thăm blog của mình thường xuyên trao đổi, chia sẻ với nhau nhé.

Nếu các bạn có cùng chung sở thích và cảm nhận được cái hay trong những câu chuyện của mình bạn có thể like, comment, share và copy thoải mái miễn là có ghi rõ nguồn nhé.

Cảm ơn đã ghé thăm Dammei Blog!

Thương mến, Lalaz.