Trần Tình Lệnh – The Untamed – Phim chuyển thể từ Ma Đạo Tổ Sư

Sau bao nhiêu ngày tháng năm mòn mỏi chờ đợi. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư “Trần tình lệnh – The Untamed” đã chính thức ra thông tin lên sóng 7h tối 27/6/2019 trên Tencent.

Nội dung Trần Tình Lệnh – The Untamed:

Trần tình lệnh xoay quanh cuộc đời của Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) – Vị Di Lăng lão tổ – kẻ mang danh tà ma ngoại đạo. Bị chính người huynh đệ thân thiết của mình dẫn quân tiêu diệt.

Lúc sinh thời, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện, chỉ tuân theo quy tắc, lẽ phải do tự mình đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, người đời ngoài mặt thì liên tục chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này.

Mười sáu năm trước, Cô Tô Lam Thị, Vân Mộng Giang Thị, Thanh Hà Nhiếp Thị, Kỳ Sơn Ôn Thị, Lan Lăng Kim Thị phân chia thiên hạ cùng thống trị. Trong đó Ôn Nhược Hàn của Ôn Thị được phong làm Tiên đốc. Khiến Ôn Thị trở thành gia tộc nắm quyền lực mạnh nhất và ngày càng trở nên vô cùng hống hách.

Trong số những thanh niên của dòng dõi thế gia tu tiên, có Vân Mộng Giang Thị Ngụy Vô Tiện vô cùng hoạt bát và xuất chúng. Cùng với đệ tử Cô Tô Lam Thị Lam Vong Cơ (Lam Trạm) có duyên gặp gỡ trở thành tri kỷ. Tình cờ, họ phát hiện ra bí mật tu luyện Âm Thiết (một vật tà đạo) và mưu đồ bá chủ tu chân giới của Ôn Nhược Hàn.

Lần lượt các thế gia đều bị Ôn Thị bức ép và tiêu diệt. Ngay cả Vân Mộng Giang Thị cũng không tránh khỏi họa sát thân.Tu chân giới thêm một lần nữa dậy sóng, cùng nhau hợp lực tiêu diệt Ôn Thị với cuộc chiến Xạ nhật.

Nhiều biến cố xảy ra khiến Ngụy Vô Tiện phải sa vào con đường tà đạo, dùng cây sáo Trần Tình và Âm Hổ Phù điều khiển âm binh trả thù cho những người thân yêu của mình.

Những tưởng sau khi tiêu diệt Ôn Thị mọi chuyện sẽ kết thúc nhưng đó chỉ là khởi đầu cho nhiều chuyện bi thương sau này. Còn dẫn đến cái chết của vô số người vô tội và cả hắn.

Mười sáu năm sau khi bị vây giết, Ngụy Vô tiện bỗng dưng xuất hiện ở Mạc gia trang, bị một người tên Mạc Huyền Vũ dùng Xả Thân chú lên mình. Từ đây Ngụy Vô Tiện phải sống trong thân thế của Mạc Huyền Vũ và bắt buộc thực hiện di nguyện của hắn. Nhiều lần bất đắc dĩ phải tham gia vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên.

Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện chạm mặt cố nhân Lam Vong Cơ – Vị Hàm Quang Quân được người đời kính ngưỡng. Tại đây xảy ra một vụ trọng án, cả hai lại cùng tiếp tục sát cánh cùng nhau để tìm hiểu nguyên nhân của sự việc. Khi sự thật từng bước được hé lộ, nhiều bí mật trong quá khứ cũng liên tiếp được phơi bày. Cũng là lúc cả hai nhận ra tình cảm mà mình giành cho đối phương.

Trailer tập 1 và tập 2 của phim chuyển thể Ma đạo tổ sư: Trần tình lệnh – The Untamed

Thứ tự xuất hiện của các nhân vật trên poster quảng bá Trần Tình Lệnh – The Untamed:

Ngụy Vô Tiện, Lam Vong Cơ, Ôn Tình, Giang Yếm Ly, Ôn Ninh, Giang Trừng, Lam Hi Thần, Kim Quang Dao, Tiết Dương.

Trần Tình Lệnh - The Untamed Phim chuyển thể từ Ma Đạo Tổ Sư

Hiện tại thì mình đang theo dõi tất cả các thông tin chính thức của phim Trần tình lệnh – The Untamed tại Việt Nam thông qua Facebook Fanpage: Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh 魔道祖师之陈情令

Mọi người hãy cố gắng chờ đợi bản Vietsub có bản quyền từ các trang uy tín của Việt Nam. NÓI KHÔNG VỚI WEB LẬU! Để không phụ sự cố gắng của đoàn làm phim và các diễn viên nhé.

Ngoài ra các bạn có thể xem phim không sub hoặc sub tiếng Anh tại đây (Click). Không cần fake IP không cần cài App.

Mình sẽ cập nhật sớm nhất ngay sau khi có bản Vietsub bản quyền. Tất nhiên là cũng như thường lệ bên mình sẽ trỏ link về trang để các bạn theo dõi mà không chiếm view của họ. Sau khi phim được chiếu hết bên mình mới xin đăng lại lên trang để lưu lại cho những bạn có nhu cầu thưởng thức nhé.

Có thể bạn thích:

  1. Hoạt hình Ma đạo tổ sư phần 1
  2. Hoạt hình Ma đạo tổ sư phần 2
  3. Kịch truyền thanh Ma đạo tổ sư kỳ 1
  4. Kịch truyền thanh Ma đạo tổ sư kỳ 2
  5. Kịch truyền thanh Ma đạo tổ sư kỳ 3
  6. Truyện Ma đạo tổ sư
  7. Truyện tranh Ma đạo tổ sư
  8. Tổng hợp các tiểu kịch trường trong kịch truyền thanh Ma đạo tổ sư
  9. Phim chuyển thể Ma đạo tổ sư: Trần tình lệnh – The Untamed (Bản quyền)
  10. Các bản nhạc trong Ma đạo tổ sư