[MĐTS] Chương 116: PN Lư Hương

Ngụy Vô Tiện ở “Cổ thất” Tàng Bảo Các của Vân Thâm Phi Tri Xứ lật ra được một cái lư hương cũ mèm.

Lư hương thân tựa gấu, mũi tựa tượng, mắt tựa tê, đuôi tựa ngưu, miệng tựa hùm. Lấy bụng làm lò, lúc châm hương, miệng phun khói nhẹ.

Trong tĩnh thất, Ngụy Vô Tiện kĩ lưỡng thưởng thức nó một hồi, nói: “Thứ này nhìn qua quái quái hay hay, không có sát khí và lệ khí, chắc chắn không phải đồ vật hại người. Lam Trạm, ngươi biết thứ này dùng để làm gì không?”

Lam Vong Cơ lắc đầu, Ngụy Vô Tiện ngửi ngửi hương khí kia, cũng không thấy có gì không ổn, hai người tìm không ra được manh mối, liền đem lư hương thu lại, chuẩn bị hôm khác lại mày mò nghiên cứu một phen.

Ai ngờ, đương khi hai người mới vừa nằm xuống không lâu, liền cảm thấy cực kì mệt mỏi, chìm vào giấc ngủ. Không biết qua bao lâu, Ngụy Vô Tiện tỉnh lại, phát hiện bản thân và Lam Vong Cơ thế nhưng không ở tĩnh thất Vân Thâm Bất Tri Xứ, mà ở giữa một mảnh núi rừng hoang vắng.

Ngụy Vô Tiện từ trên mặt đất bò dậy, nói: “Đây là nơi nào?”

Lam Vong Cơ nói: “Đều không phải là nơi ở hiện thực.”

Ngụy Vô Tiện nói: “Không phải nơi hiện thực? Không thể nào,” hắn run run ống tay áo, cảm giác rõ ràng đến cực điểm: “Đây không phải hiện thực thì có thể là cái gì?”

Lam Vong Cơ không đáp, yên lặng đi đến bên cạnh bờ suối nước, ý bảo hắn cúi đầu. Ngụy Vô Tiện đi qua, nhìn hình ảnh phản chiếu trong nước, cả người đều ngây ngẩn ra.

Suối nước chiếu ra, là bộ dáng hắn ở kiếp trước!

Ngụy Vô Tiện lập tức ngẩng đầu nói: “Là cái kia lư hương có vấn đề?”

Lam Vong Cơ gật đầu nói: “Chỉ e thế.”

Nhìn chằm chằm gương mặt cũ kia một hồi lâu, Ngụy Vô Tiện chuyển dời ánh mắt, nói: “Không sao. Cái lư hương kia ta đã kiểm tra rồi, không có oán khí, tuyệt đối không phải yêu tà khí, phỏng chừng là vị đại năng tiên sư nào luyện tay nghề làm ra hoặc là để tiêu khiển. Chúng ta trước cứ đi xem một chút, xem xét tình hình đi.”

Hai người liền bắt đầu từ từ đi lại trong phiến núi rừng ảo ảnh không biết rõ này. Không bao lâu, một ngôi nhà gỗ nhỏ hiện ra trước mắt.

Ngụy Vô Tiện nhìn thấy này nhà gỗ nhỏ, “Di” một tiếng, Lam Vong Cơ nói: “Làm sao?”

Ngụy Vô Tiện nhìn kỹ ngôi nhà nhỏ kia, nói: “Ta cảm thấy nhà này có điểm quen mắt.”

Nhà gỗ này là một nông trại cực kì bình thường, nhưng hắn dù nghi ngờ, cũng không thể xác định đã từng gặp qua hay chưa. Đúng lúc này, trong nhà gỗ truyền đến một đợt âm thanh máy dệt kẽo cà kẽo kẹt.

Hai người liếc nhau, không cần phải nói nói, đồng loạt đến gần.

Nhưng tới gần nhà gỗ, bọn họ nhìn vọng vào trong phòng, nhất thời đều ngẩn ra.

Thứ bên trong nhà gỗ, so với ban đầu bọn hắn tưởng tượng thì khác biệt phải hơn nhiều lắm. không có đồ gì hung hiểm ác liệt, cũng không có yêu thú hung thi nào, chỉ có một người. Một người bọn họ đều cực kỳ quen thuộc. Trong nhà gỗ, có một “Lam Vong Cơ” đang ngồi!

“Lam Vong Cơ” này cùng người bên cạnh Ngụy Vô Tiện mặt mũi tuấn tú, cùng dáng người cao gầy giống nhau như đúc. Một thân áo trắng thuần khiết không thô lậu, từ trên người hắn, xuất ra một loại khí chất của danh môn cư sĩ. Bản thân của hắn là người ngồi ở một bên, xem một quyển sách, ngưng thần nhìn kỹ.

Hai người đã đi tới cửa phòng trước, còn phát ra tiếng động không nhỏ, “Lam Vong Cơ” lại phảng phất căn bản không có cảm thấy, thần sắc lạnh nhạt, dùng ngón tay trắng nõn thật dài lật qua lật lại một trang sách. Ngụy Vô Tiện nhìn Lam Vong Cơ bên cạnh một chút “Lam Vong Cơ” bên trong. chợt hiểu ra nói: ” Thì ra là như vậy, thì ra là như vậy!”

Lam Vong Cơ mi vũ khẽ nhếch, động tác rất nhỏ này đại biểu hắn còn đang kinh ngạc, hỏi: “Cái gì? ”

Ngụy Vô Tiện đáp: “Cái này cái này cái này, đây là giấc mơ của ta… ”

Lời còn chưa dứt, ngoài phòng lảo đảo lắc lư bay vào một thân ảnh áo đen, kéo dài giọng hô: ” Nhị ca ca, ta đã về rồi!”

Người này nghiêng nghiêng cái đầu, xách theo giỏ cá, ngậm cây cỏ, thần thái tung bay là “Ngụy Vô Tiện”, Lam Vong Cơ bộc phát trầm mặc. Nếu như đây là giấc mơ của Ngụy Vô Tiện, người trong mộng không thể thấy được bọn họ, ngược lại cũng chuyện đương nhiên.

“Lam Vong Cơ” lúc này mới ngẩng đầu lên, thấy “Ngụy Vô Tiện”, hẳn là hơi thất thần, chợt bình phục, đứng dậy nghênh đó, rót cho hắn một chén nước. “Ngụy Vô Tiện” nhổ ra trong miệng cây cỏ kia, ngồi vào ghế bên cái bàn gỗ, cầm nước lên liền uống, uống liền mấy hớp, mới nói: ” Hôm nay bên ngoài mặt trời quá lớn, phơi chết ta. Ruộng ta cũng không có làm.”

“Lam Vong Cơ” ừ một tiếng, lại lấy ra một cái khăn trắng đưa cho hắn, “Ngụy Vô Tiện” cười hì hì đem mặt đưa tớ, ý tứ rõ ràng, là muốn hắn giúp mình lau. “Lam Vong Cơ” cũng không chê cười, thật nghiêm túc chuyên chú lau cho hắn.

“Ngụy Vô Tiện ” vừa hưởng thụ miệng cũng không nhàn rỗi: “Mới vừa rồi đi bờ sông chơi một chuyến, bắt được hai con cá, Nhị ca ca buổi tối nấu canh cá cho ta uống! ”

“Ừm”

” Cô Tô Lam Thị ăn cá như thế nào? Lam Trạm ngươi sẽ làm món cá chua ăn sao? Ta thích cái đó. Ngàn vạn lần đừng nấu ngọt, ăn một lần, liền muốn phun ra.”

“Ừm. Sẽ làm.”

” Ngày càng nóng, hôm nay trước tắm không cần đun nóng, cho nên củi ta cũng chỉ chặt một nửa.”

“Ừm, không sao”

“… ”

Lam Vong Cơ nhìn chằm chằm cảnh sinh hoạt thường ngày của hai người, nói:” Ngươi mộng?”

Ngụy Vô Tiện cười muốn nội thương, đáp:”Phốc haha haha haha haha, ách, đúng vậy, ta có đoạn thời gian, không biết tại sao lại mộng thành cái loại này. Mơ thấy chúng ta ẩn sư sơn dã, ta đi ra ngoài săn thú, ngươi ở nhà dọn dẹp, nấu cơm cho ta, nga đúng rồi, người còn giúp ta tính sổ quản tiền, buổi tối may y phục cho ta. Ta mỗi lần cũng nằm mơ thấy ta để cho ngươi nấu nước tắm, buổi tối cùng nhau tắm táp, nhưng là mỗi lần sắp cởi quần áo liền tỉnh, hảo đáng tiếc haha haha haha haha…”

Hắn một chút cũng không cảm thấy loại mộng này bị Lam Vong Cơ nhìn thấy là một chuyện mất mặt, ngược lại thấy rất thoải mái.

Lam Vong Cơ nhìn hắn không rời, ánh mắt nhu hòa, nói:”Cũng tốt.”

Ngụy Vô Tiện nằm mộng đều là những chuyện vụng vặt, nấu cơm, ăn cơm, cho gà ăn, đốn củi, quả nhiên đến thời điểm nấu nước tắm, mộng cảnh liền ngưng.Hai người đi mấy bước, liền từ nông hộ thơ sơ đến một lầu các thanh cảnh, bên ngoài có một gốc cây ngọc lan, ở trong bóng đêm lộ ra mùi thơm động lòng người.

Địa điểm trong cảnh mộng thay đổi, mà nơi này hai người đều tuyệt không thể không thân thuộc hơn. Nơi này chính là Tàng Thư Các của Cô Tô Vân Thâm Bất Tri Xứ.

Một ô cửa sổ gỗ trên lầu hai còn có ánh đèn dầu lộ ra, ẩn ẩn có tiếng người truyền đến. Ngụy Vô Tiện ngửa đầu nói: “Chúng ta vào xem?”

Không biết vì sao, thái độ Lam Vong Cơ lại khác thường, dừng chân không bước lên. Y nhìn chằm chằm ô cửa sổ gỗ kia, như suy tư điều gì, như có chút chần chờ. Ngụy Vô Tiện cảm thấy kì quái, nghĩ không ra Lam Vong Cơ vì lý do gì mà không muốn đi vào, hỏi: “Làm sao vậy?”

Lam Vong Cơ khẽ lắc đầu, trầm ngâm một lát, vừa muốn mở miệng, trong Tàng Thư Các bỗng nhiên bộc phát ra một trận cười to càn rỡ.

Ngụy Vô Tiện vừa nghe, ánh mắt sáng lên, tranh vào trong Tàng Thư Các, ba bước nhảy lên lầu.

Hắn đi vào, Lam Vong Cơ đương nhiên sẽ không đứng lại bên ngoài một mình, cũng cùng tiến vào. Hai người cùng nhau đi vào gian tàng thư thất đèn sáng kia, quả nhiên gặp được sự tình rất thú vị.

Trên một tấm chiếu màu nhạt, bên cạnh án thư sao phạt, Ngụy Anh mười lăm mười sáu tuổi đang bên vỗ cạnh bàn, bên thì cười như điên: “Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha!”

Trên mặt đất ném một quyển sách giấy đã ố vàng, và Lam Trạm cũng mười lăm mười sáu tuổi đương tránh như rắn rết, rụt lui đến tận góc Tàng Thư Các, chính là cực giận mắng: “Ngụy Anh…!”

Thiếu niên Ngụy Anh cười đến gần như lăn xuống khỏi thư án, khó khăn giơ tay lên: “Đây! Ta đây!”

Mà bên này Ngụy Vô Tiện cũng muốn cười đến lật người đi, túm Lam Vong Cơ bên cạnh nói: “mộng này hay! Ta không được, Lam Trạm, ngươi xem ngươi, ngươi nhìn xem ngươi năm đó, sắc mặt kia, ha ha ha ha ha ha……”

Không biết vì sao, sắc mặt Lam Vong Cơ lại càng thêm cổ quái. Ngụy Vô Tiện lôi kéo y cùng ngồi xuống trên một bên chiếu, cười ngâm ngâm mà chống cằm nhìn hai người bọn họ giân dỗi cãi nhau không bao lâu, đấu võ mồm ẩu đả. Bên kia thiếu niên Lam Trạm đã rút ra Tị trần, Ngụy Anh vội ôm Tùy tiện lên, lưỡi kiếm rút khỏi vỏ ba phần, nhắc nhở: “Điệu bộ! Lam nhị công tử! Chú ý điệu bộ! Ta hôm nay cũng mang theo kiếm, mà đánh tại Tang Thư Các nhà ngươi thì không sao chứ!”

Lam Trạm cả giận nói: “Ngụy Anh! Ngươi…… Ngươi là loại người gì!”

Ngụy Anh nhướng mày nói: “Ta còn có thể là loại người gì. Nam nhân a!”

“……” Lam Trạm lên án mạnh mẽ nói: “Không biết xấu hổ!”

Ngụy Anh nói: “Việc này mà cũng phải xấu hổ hay không xấu hổ? ngươi đừng nói với ta trước nay chưa từng xem qua thứ này. Ta không tin.”

Nghẹn một lúc lâu sau, Lam Trạm mặt sương lạnh, rút kiếm lao đến, Ngụy Anh lắp bắp kinh hãi, nói: “Sao vậy, ngươi thế mà đánh thật!”

Ngụy Anh cũng nghênh kiếm đánh trả, hai ngươi ấy vậy mà thật sự, ở trong Tàng Thư Các so chiêu. Xem đến đây, Ngụy Vô Tiện “Di” một tiếng, nghiêng đầu quan sát Lam Vong Cơ, ngạc nhiên nói: “Sao lại như thế này? Ta sao lại không nhớ rõ lúc ấy chúng ta thật sự đánh tới?”

Lam Vong Cơ im lặng không lên tiếng, Ngụy Vô Tiện nhìn hắn, hắn né tránh ánh mắt Ngụy Vô Tiện. Ngụy Vô Tiện càng lúc càng cảm thấy kỳ quái, đang muốn mở miệng hỏi thăm, chợt bên kia nghe Tiểu Ngụy Anh vừa đánh nhau, vừa trêu ghẹo nói:” Hảo hảo hảo, có thể thu có thể tiến, có phòng có công, hảo kiếm pháp. Bất quá ngươi Lam Trạm nha Lam Trạm, ngươi xem ngươi đỏ mặt thành như vậy, là tức giận ta, hay là do nhìn thấy thứ đó?”

Tiểu Lam Trạm căn bản không đỏ mặt, một kiếm đánh tới:” Nói hưu nói vượn.”

Tiểu Ngụy Anh lui về phía sau, uốn người mềm mại, tránh một kiếm này, lại ngồi thẳng lên, tay nhanh chóng quét qua mặt Tiểu Lam Trạm nhéo một cái, đáp:” Ta nào nói hưu nói vượn, nếu không ngươi sờ mặt mình một cái, mặt đều nóng lên, hahahaha”

Sắc mặt Tiểu Lam Trạm thoạt đỏ thoạt trắng, một cái tát giáng xuống gạt tay người nọ ra, Tiểu Ngụy Anh lại nhanh chóng rút tay ra trước, để cho hắn vỗ vô ích, suýt nữa tự đánh lên mặt mình, lách người, tiếp tục nói:” Lam Trạm nha Lam Trạm, không phải ta nói ngươi, ngươi xem bạn đồng môn đồng trang lứa, có người nào giống như ngươi vậy, bất động bất nháo như vậy. Kích thích như vậy cũng chịu không nổi…”

Cảnh này rõ ràng ở hiện thực cũng không có phát sinh qua, cũng không phải hắn nằm mộng, vậy thì chỉ có thể là giấc mơ của Lam Vong Cơ thôi.

Ngụy Vô Tiện thấy vô cùng thú vị, nói:” Lam Trạm, ngươi thật hiểu ta, đây chính là lời ta sẽ nói ra a.”

Vậy mà, hắn lại không có chú ý tới, vào thời khắc này Lam Vong Cơ tựa hồ có chút giống như là đứng ngồi không yên. Bên kia Tiểu Ngụy Anh tiếp tục nói:” Nhàm chán, nếu không ta ở cạnh dạy ngươi những thứ này đi? Coi như là báo đáp ngươi a…”

Nhịn hắn hồ ngôn loạn ngữ lâu như vậy, Tiểu Lam Trạm rốt cục cũng nhịn không được nữa, Tị Trần một kiếm lao ra, hai kiếm đánh nhau, cũng bị đụng văng ra ngoài cửa sổ. Tiểu Ngụy Anh thấy Tùy Tiện rời tay, hơi kinh hãi:”Ai da, kiếm của ta a..”

Hắn sẽ phải nhảy ra cửa sổ đi đoạt kiếm, Tiểu Lam Trạm lại từ phía sau hắn chợt nhào tới, đem hắn đẩy té. Tiểu Ngụy Anh trên mặt đất đập đầu một phát, luống cuống tay chân giằng co, ngươi tới ta đi mấy cái, hai người nhất thời loạn thành một đống.

Tiểu Ngụy Anh liều mạng đạp chân, cùi chỏ đánh tới, thế nào cũng trốn không thoát được Tiểu Lam Trạm, tứ chi bị phong tỏa, giống như bị một tấm lưới sắt trói lại, la lớn:” Lam Trạm, Lam Trạm, ngươi làm gì a, ta chỉ nói giỡn thôi. Ngươi làm gì nghiêm túc vậy a.”

Tiểu Lam Trạm một tay bắt lấy cổ tay hắn, áp đến phía sau hắn, trầm giọng nói:” Ngươi,vừa mới nói, muốn dạy ta cái gì?”

Hắn khẩu khí tựa như lãnh đạm, trong ánh mắt lại tựa như núi lửa sắp phun trào. Hai người vốn là thực lực tương đối, Tiểu Ngụy Anh nhất thời kinh thường,bị hắn bắt được còn gắt gao áp chế trên đất, đành phải giả ngu nói:” Không có a? Ta vừa mới nói cái gì?”

Tiểu Lam Trạm đáp:”Chưa nói?”

Tiểu Ngụy Anh mạnh miệng trả lời:”Chưa nói.”

Hắn lại nói:” Lam Trạm ngươi chớ như vậy, chớ đem lời ta nói mỗi câu đều xem như thật, nói hưu nói vượn ngươi cũng tin, cái này có gì đáng giận. Ta không nói còn không được sao, ngươi mau buông ta ra, ta hôm nay sách còn chưa chép xong đâu, không chơi nữa.”

Nghe vậy, Lam Trạm sắc mặt hơi dịu đi, tựa hồ thả lỏng cánh tay một chút. Há biết, Ngụy Vô Tiện vừa rút cổ tay ra, mặt mày loan loan, nhãn châu xoay tròn, lập tức đánh tới một chưởng.

Há biết, Lam Trạm sớm có phòng bị, Ngụy Anh vừa động, y liền nhanh tay lẹ mắt bắt được, một lần nữa ngăn chặn hắn. Lần này y ra tay càng nặng, cổ tay Ngụy Anh bị vặn thành một độ cung uốn lượn, xuýt xoa xuýt xoa thẳng kêu: “Ta đã nói là nói đùa! Lam Trạm! Đừng ác như vậy không chịu nổi đâu a!”

Lam Trạm ánh mắt ẩn ẩn có ánh lửa nảy lên, không nói hai lời, môt phen rút xuống dây buộc trán trên đầu, quấn ba vòng, đem đôi tay Ngụy Anh dưới thân chặt chẽ bó trụ, buộc cái nút chết.

Trăm triệu không đoán được triển khai này, Ngụy Vô Tiện ở một bên, đã xem đến trợn mắt há hốc miệng!

Một lúc rất lâu sau, hắn mới quay đầu sang xem Lam Vong Cơ bên người, vừa nhìn thấy, thế nhưng phát hiện sắc mặt Lam Vong Cơ tuy rằng vẫn trắng tuyết như cũ, nhìn không ra một tia đỏ ứng nào, vành tai lại đã biến thành màu hồng nhạt.

Ngụy Vô Tiện không có hảo ý nhào đến, nói: “Lam nhị ca ca…… Mộng này của ngươi hình như, không thích hợp không nhỏ a?”
“……” Lam Vong Cơ bỗng nhiên đứng dậy, nói: “Đừng nhìn!”

Ngụy Vô Tiện lập tức kéo lại y đang muốn đứng dây, nói: “Đừng đi nha! Ta còn muốn xem một chút trong mộng của ngươi sẽ còn phát sinh chuyện gì, đây còn chưa xem đến đoạn hấp dẫn đâu!”

Hành lang Tàng Thư Các, Ngụy Anh bị Lam Trạm trói đến quỷ khóc sói gào một trận, an tĩnh lại xong, ý đồ muốn giảng đạo lý với y: “Lam Trạm, quân tử động khẩu bất động thủ, ngươi như vậy chính là lòng dạ hẹp hòi. Ngươi ngẫm lại, vừa rồi ta nói với ngươi cái gì không?”

Lam trạm không tiếng động mà thở hổn hển một hơi, lãnh đạm nói: “Chính ngươi ngẫm, ngươi vừa rồi nói cái gì.”

Ngụy Anh giảo biện nói: “Ta chỉ đơn thuần bảo ngươi nộn, nói ngươi không hiểu một số việc thôi. Đây chẳng lẽ không phải sự thật sao? Có chút chuyện người lớn ngươi thật sự không hiểu a. Bị nói trúng sự thật xong ngươi lập tức đối với ta như vật, đây không phải lòng dạ hẹp hòi thì là gì?”

Lam trạm hờ hững nói: “Ai bảo ta không hiểu.”

Ngụy Anh hơi nhếch một bên mày, cười nói: “Nga…… Phải không? Ngươi cũng đừng mạnh miệng, ngươi hiểu mới là có quỷ ha ha ha ha ha ha…… A!”

Hắn đột nhiên kêu sợ hãi một tiếng, là bởi vì Lam Trạm đột nhiên cầm nơi nào đó phía dưới của hắn.

Lam Trạm lạnh gương mặt tuấn mỹ hãy còn mang theo nét trẻ con, lặp lại một lần: “Ai bảo ta không hiểu.”

Ngụy Vô Tiện bám dựa bên người Lam Vong Cơ, cơ hồ cắn vành tai y nói: “Đúng vậy, ai nói ngươi không hiểu? Ngày nghĩ gì, đêm nằm mộng ấy, Lam Trạm, ngươi nói thật, ngươi có phải hay không đối ta năm đó rất muốn như thế như thế? không nghĩ đến…… ngươi là cái dạng này a Hàm Quang Quân.”

Lam Vong Cơ tuy rằng vẫn mặt vô biểu tình, mạt hồng nhạt kia đã lại lặng lẽ bò khắp cần cổ trắng nõn của y. Ngón tay đặt ở đầu gối, cũng vì không biết làm thế nào mà cuộn lại.

Bên kia tiểu Ngụy Anh anh bị người bắt được mệnh căn tử, nằm liệt trên mặt đất, hít sâu mấy ngụm khí lạnh, nói: “Lam Trạm ngươi làm cái quỷ gì! Nổi điên sao!”

Toàn bộ thân thể Lam Trạm đã chen vào giữa hai chân Ngụy Anh, tư thế này thật sự làm nhân tâm sinh ra cảm giác uy hiếp, Ngụy Anh thấy tình thế không ổn, vội vàng sửa lời nói: “……Không không không! Nào có ai nói ngươi không hiểu! Ngươi ngươi ngươi ngươi buông ra trước đã, có chuyện gì từ từ nói!”

Trên tay hắn vung loạn, phiền phức là đai buộc trán Cô Tô Lam thị chất lượng cao cấp vô cùng, mặc hắn giãy giụa thế nào cũng đều không giải được, tránh không thoát, lại vung hai cái, chợt thấy quyển sách một bên rơi xuống, vội vàng nắm lấy, ném lên người Lam Trạm, trông cậy vào dùng sách thánh hiền tạp tỉnh y, nói: “Ngươi mau thanh tỉnh lại!”

Quyển sách kia đầu tiên đập vào ngực Lam Trạm, sau đó rơi xuống giữa hai chân đang mở rộng của Ngụy Anh, trang giấy xôn xao lật, Lam Trạm vừa cúi đầu nhìn, mắt không nháy.

Như ma xui quỷ khiến, một trang này, vừa vặn dừng lại ở một tư thế cực kì lộ liễu, tranh vẽ xuân cung đồ cực kì phóng khoáng. Hơn nữa, hai người vẽ trên đó, đều là nam tử!

Ngụy Vô Tiện nhớ rõ, lúc trước quyển xuân cung đồ hắn đưa cho Lam Vong Cơ ngốc ngốc xem kia hoàn toàn không phải tranh Long Dương, bên trong tuyệt đối không có tờ nào như vậy, nhịn không được lại lần nữa kinh ngạc cảm thán, tình tiết thêm thắt trong mộng của Lam Vong Cơ…… quá phong phú, khiến người thán phục!

Lam Trạm cúi đầu, nhìn chằm chằm trang sách kia không chớp mắt, Ngụy Anh cũng thấy trang họa kia, thoáng chốc có chút xấu hổ, nói: “……Ách……” Trong lòng không ngừng kêu khổ, càng cảm thấy cứ hùng biện không bằng động thủ, ra sức rút chân đá một cước. Lam Trạm lại dùng một tay, đẩy cong đầu gối hắn, đem hai chân hắn tạo thành một tư thế càng mở rộng, hơn nữa hai kéo liền thoát toàn bộ đai lưng và quần Ngụy Anh.

Ngụy Anh chỉ cảm thấy hạ thân chợt lạnh, vừa cúi đầu thấy, tựa hồ tâm cũng lạnh theo, cả kinh nói: “Lam Trạm ngươi làm gì?!”

Ngụy Vô Tiện ở một bên xem đến tâm trì thần đãng, hưng phấn không thôi, nhịn không được thầm nghĩ: “Vô nghĩa! Làm ngươi a!”

Cởi quần Ngụy Anh nửa người dưới trơn bóng, trắng đến lóa mắt, hai cái chân dài còn đá tới đá lui, Lam Trạm đè lại hai chân hắn, dựa theo đông cung đồ minh họa, tay phải lập tức thăm dò hướng điểm hồng nhạt nhắm chặt giữa hai cánh mông tròn trịa tuyết trắng kia.

Ngụy Anh toàn bộ nửa người dưới đều bị người chặt chẽ ngăn chặn, mặc dù là bị người mạnh mẽ đụng vào chỗ bí ẩn, cũng tránh cũng không nổi. Lam Trạm hai ngón tay ấn ấn chỗ hồng nhạt kia, Ngụy Anh cả người run giật, trên mặt hiện lên một tia cảm thấy thẹn, cố gắng nhịn xuống, giống nổi điên giãy giụa vặn vẹo lên. Tên thiếu niên đè ở hắn trên người hắn kia lại trầm ánh mắt, nhấp chặt môi, tay phải đâu vào đấy mà tiếp tục xoa ấn hắn chỗ bí ẩn, dần dần thêm lực, thẳng đến chỗ kia chậm rãi mềm mại xuống dưới, chậm rãi bị xoa ra một cái miệng nhỏ hồng nhạt khẽ nhếch, e lệ ngượng ngùng mà nuốt vào một đốt ngón tay trắng nõn.

Ngụy Vô Tiện cười liếc hướng Lam Vong Cơ, nói: “Khó trách Hàm Quang Quân ngươi mới vừa rồi không chịu tiến vào đâu. Ở trong mộng đối ta làm loại sự tình này, bị ta nhìn thấy, cũng thật thật là, phải không chỗ dung thân… ″

Lam Vong Cơ ngồi ngay ngắn ở bên cạnh hắn, rũ mi mắt, lông mi tựa hồ hơi hơi phát run.

Ngụy Vô Tiện chống cằm nhìn bên kia, nhìn thiếu niên chính mình bị thiếu niên Lam Trạm đè ở dưới thân cưỡng bức khai thác, hì hì nói: “Hàm Quang Quân, ngươi có bản lĩnh xong việc nằm mơ, ngươi có bản lĩnh năm đó liền như vậy đối ta làm a. Ta…. ”

Lời còn chưa dứt, Lam Vong Cơ bắt lấy hai tay hắn, hướng trên mặt đất đẩy, lấp miệng hắn. Ngụy Vô Tiện cảm giác ra hắn hai má nóng bỏng, lồng ngực trái tim đập cũng dị thường hung mãnh, trong lòng buồn cười, chờ cánh môi ướt dầm dề tách ra, hắn nỉ non nói: “Như thế nào, lại thẹn thùng?”

Lam Vong Cơ hô hấp dị thường thô nặng, không đáp. Ngụy Vô Tiện nói: “Hay là… Xem đến cương rồi?”

Cùng lúc đó, bên án thư Ngụy Anh trong cổ họng tràn ra một tiếng ngâm nga mang theo khóc nức nở.

Lam Trạm đã cả người đều trùm lên mình hắn, hai người hạ thân chặt chẽ tương liên, hiển nhiên là đang ở trong quá trình xâm lấn. Cảm giác được vật cứng không thuộc về thân thể chính mình đang từng chút xâm nhập, Ngụy Anh khó chịu đến hai chân đều cuộn lên, cố tình đôi tay bị đai buộc trán trói chặt, không thể động đậy, chỉ có thể thống khổ mà đập đầu lên mặt đất vài cái, đâm cho cốp cốp vang. Lam Trạm lấy tay lót đến dưới đầu hắn, đồng thời, vật ở dưới thân cũng toàn bộ đều đưa vào trong cơ thể Ngụy Anh.

Ban đầu chỗ hồng nhạt kia nuốt vào một ngón tay đều khó khăn, trước mắt lại bị sống sờ sờ căng ra, nuốt vào một vật to bự nóng bỏng cứng rắn, nếp uốn non mịn ban đầu ở cửa động đều bị đâm cho trơn nhẵn. Ngụy Anh còn có điểm biểu tình hoảng hốt, hình như làm không rõ trạng huống, nhưng mà, chờ Lam Trạm học theo xuân cung minh họa, chậm rãi đem eo đưa đẩy lên, hắn liền bắt đầu phát ra vô ý thức nhỏ giọng nức nở.

Ngụy Vô Tiện đối Lam Vong Cơ nói: “Lam Trạm, ngươi khi đó người tuy rằng nhỏ, kích cỡ nhưng đã không nhỏ đâu. Ta chính là giai non, ta xem trận này phải làm đến quá sức.”

Hắn vừa nói chuyện, vừa dùng đầu gối ở bên trong hai chân Lam Vong Cơ cố ý vuốt ve đỉnh lộng. Tưởng là chính mắt thấy một hồi đông cung sống, còn lấy chính mình làm vai chính, hứng thú đi lên, lại muốn lĩnh giáo sự lợi hại của vật này.

Chưa cọ xát vài lần, Lam Vong Cơ liền không rên một tiếng mà xé rách hắn vạt áo cùng quần dài, Ngụy Vô Tiện tự nhiên mà vậy mở ra hai chân, quấn lên bên hông hắn. Lam Vong Cơ đỡ cái đó của mình, phần đầu cứng đến đáng sợ ở lối vào cọ cọ.

Hai người cơ hồ mỗi ngày đều phải điên loan đảo phượng làm bậy làm bạ một phen, Ngụy Vô Tiện thể xác và tinh thần sớm đã cùng hắn phù hợp vô cùng, ôm sát cổ Lam Vong Cơ, hít sâu một hơi, hạ thể liền bị lưỡi dao sắc bén phá vỡ, tiến quân thần tốc.

Tiến vào đến phi thường thuận lợi, huyệt khẩu mềm mại, tràng đạo ướt nóng, dịu ngoan vô cùng mà gắt gao hút bao lấy cự vật xâm lấn, phảng phất trời sinh chính là vì cất chứa người phía trên mà có. Chỉ chốc lát sau, chỗ kết hợp liền truyền đến tiếng nước dính nhớp cùng tiếng thân thể va chạm.

Vật dưới thân Lam Vong Cơ cương đến nặng trĩu thô dài, hơn nữa trời sinh hình trụ hơi hơi uốn cong về phía trước, mỗi lần luật động, đều sẽ chuẩn xác vô cùng mà cọ mạnh qua điểm mẫn cảm yếu ớt nhất trên vách, mà chỗ kia mỗi khi bị cọ qua một lần, đối hai người đều là một lần trời đất đảo điên tình triều điên cuồng tuôn ra.

Ngụy Vô Tiện bị Lam Vong Cơ đỉnh đến thần trí choáng váng, lên trời xuống đất, tràng đạo một trận một trận không hề theo quy luật mà thít chặt, từ đỉnh đầu tê dại đến mũi chân, sảng khoái đến ngẩng cổ, từ góc độ này, vừa vặn có thể nhìn đến Lam Vong Cơ trong mộng cùng Ngụy Anh mười lăm sáu tuổi, cũng đang chịu đựng chừng này khoái lạc cùng khổ sở.

Hắn nằm trên mặt đất tán loạn sách vở, hai cổ tay bị trói chặt, vô lực mà bị cố định ở trên đầu, dây cột tóc màu đỏ sớm không biết rơi đến nơi nào. Tóc đen tán loạn, hơi khép con ngươi, hai mắt đẫm lệ mông lung, muốn khóc lại chưa khóc. Lam Trạm đè nặng hắn đỉnh lộng một trận, làm như cảm thấy chân hắn còn dạng đến không đủ rộng, cầm một cẳng chân hắn để lên vai, một trận đẩy đưa kịch liệt, cẳng chân kia không chịu nổi, lại rơi xuống đáp trên khuỷu tay hắn, đường cong cẳng chân nuột nà duyên dáng cùng cơ bắp phần bên trong đùi đều hơi hơi run rẩy, hẳn là Ngụy Anh cũng bị cây cự vật ra ra vào vào trong cơ thể không ngừng nghỉ, cong cong lại nóng bỏng kia bức cho sắp điên rồi. Mới trải qua chuyện phòng the, chân tay luống cuống, chỉ phải giống như người chết đuối, bám chặt bả vai Lam Trạm, hắn liền giờ phút này thân ở nơi nào chỗ nào chỉ sợ cũng không biết, càng không thể nhớ tới, như vậy khó nhịn dày vò, đúng là người đang ở trong thân thể hắn tàn sát bừa bãi này mang cho.

Tận mắt nhìn thấy chính mình mười lăm sáu tuổi, bị Lam Trạm mười lăm sáu tuổi thao đến đầy mặt ửng hồng, run run rẩy rẩy, Ngụy Vô Tiện lại cảm thấy còn chưa đủ, tiểu Lam Trạm tốt nhất càng thô bạo một ít, càng cường hãn một ít, đem tiểu Ngụy Anh khi dễ đến chết đi sống lại, lên tiếng khóc lớn mới hảo. Như bây giờ còn xa xa không đủ.

Trong Tàng Thư Các, một chốn thiên địa nhỏ hẹp, lại có hai cảnh xuân sắc vô biên. Mới vừa có chút hôn mê Ngụy Anh hình như bị tiếng nước bạch bạch dâm mĩ đáng xấu hổ đánh thức một tia thần trí, trợn to mắt nhìn đỉnh Tàng Thư Các, lại rùng mình, con mắt liếc xuống, tựa hồ muốn nhìn một chút hạ thể chính mình hiện tại rốt cuộc là trạng huống như thế nào, rồi lại không dũng khí này. Trùng hợp, Lam Trạm vùi đầu cày cấy sau một lúc, đem hai cái đùi hắn đều nâng lên, khiêng trên vai, hắn lại cúi xuống nhắm phía trước tiến lên, vòng eo Ngụy Anh bị gập thành một độ cung mềm mại, vừa lúc xuyên thấu qua hai mắt đẫm lệ lờ mờ, thấy tình hình giữa hai đùi mình.

Điểm phấn hồng nho nhỏ sạch sẽ ban đầu kia, hiện tại đã bị phân thân Lam Trạm ma xát thành màu đỏ thẫm chín rục, bên cạnh sưng đến đáng thương. Cây hung khí dài mà cứng nóng kia còn ở bên trong lặp lại ma xát ra vào, chất dịch trắng đục như sữa, máu tươi đỏ thắm tinh tế, còn có một chút chất lỏng trong suốt không rõ, quấy đến mức chỗ hai người kết hợp rối tinh rối mù. Mà phía trước phân thân của hắn thế nhưng hơi hơi ngẩng đầu lên, phía trước cũng phun một chút trắng đục.

Thấy thảm trạng này, Ngụy Anh cả kinh ngây người. Qua một lúc sau, hắn không biết từ đâu ra sức lực, đột nhiên ra sức giãy giụa, tránh thoát Lam Trạm, trở mình, đầu gối bò đi phía trước, muốn trốn thoát.

Hắn bị Lam Trạm đè ở trên mặt đất thô bạo mà thao làm hảo một trận, sớm đã cả người vô lực, đùi đầu gối đều run run rẩy rẩy, vùng vẫy dịch ra được một chút khoảng cách, rốt cuộc bò không nổi, trực tiếp nằm sấp xuống. Tư thế như vậy, làm cho hai cánh mông tuyết trắng no đủ của hắn nhếch lên cao cao, bạch trọc cùng máu tươi nháy mắt từ cửa động rối tinh rối mù giữa đùi hắn kia chảy ra, theo đùi uốn lượn mà xuống. Phần bên trong đùi toàn là dấu tay xanh đỏ đan xen, nhìn thấy ghê người, xem một cái liền có thể khiến cho người ta có dục vọng khi dễ hắn mãnh liệt.

Mà lúc này cảnh xuân phía trước, tất cả đều rơi vào trong mắt Lam Trạm phía sau hắn. Hắn hai mắt đỏ lên, không rên một tiếng đuổi theo. Ngụy Anh cảm giác bên hông căng thẳng, bị người gắt gao kiềm chặt, chỗ mới hư không một lát lập tức lại bị vững chắc mà lấp đầy.

Hắn rên rỉ một tiếng, thấp giọng nói: “Đừng…..”

Bị chà đạp hồi lâu, hậu huyệt sớm đã thấm ướt non mềm, lầy lội bất kham, dễ như trở bàn tay liền một lần nữa đem cự vật mới vừa xâm phạm qua chính mình ăn đi vào, một nuốt đến gốc. Ngụy Anh quỳ bò ở trên chiếu, bị đỉnh đến thân thể không ngừng xê dịch về phía trước, mặt lộ vẻ hoảng sợ, từ trước hắn đi núi rừng chơi đùa, nhìn đến dã thú giao phối đó là tư thế như vậy, bởi vậy bị người từ phía sau tiến vào, ngượng nghịu càng thêm cảm thấy thẹn, hậu huyệt đột nhiên co chặt, Lam Trạm bóp chặt eo hắn, đỉnh lộng cũng càng thêm hung mãnh, không hề kết cấu. Như thế hung mãnh một trận, Ngụy Anh rốt cuộc chịu không nổi.

Hắn nửa bên mặt cùng thân thể đều dán trên mặt đất, bị ép tới biến hình, nói năng lộn xộn nói: “… Tha, tha mạng, tha mạng…. Lam Trạm, Lam nhị công tử, tha mạng a….. ”

Trừ bỏ đổi lấy càng thâm nhập cùng thường xuyên xâm phạm, loại này cầu xin tha thứ tự nhiên không hề tác dụng. Ngụy Vô Tiện hì hì cười nói: “Ta trời ạ, ta nghe thấy còn muốn cương. Ngươi ngàn vạn không cần bỏ qua cho hắn, hướng hắn thao chết mới là chính đạo…. A…. ″

Lam Vong Cơ đem hắn ôm lên, ngồi ở trên người chính mình. Trọng lượng thân thể làm cho Ngụy Vô Tiện đem phân thân hắn nuốt đến càng sâu, sâu đến mày hắn nhăn lại, mặt cũng hơi hơi vặn vẹo, vội vàng hết sức chuyên chú cưỡi ở trên người Lam Vong Cơ, điều chỉnh tư thế, lại bất chấp nói chút lời nói càn rỡ.

Theo tiếng thân thể va chạm cùng tiếng nước càng vang dội, bên kia tiếng rên của Ngụy Anh cũng càng thê thảm: “… Lam Trạm… Lam Trạm… ngươi… ngươi có nghe hay không… a… quá sâu… đừng tiến vào hết… bụng ta…. đau….”

Lam Trạm mỗi lần tiến vào, đều như là hận không thể thọc xuyên hắn mới tốt, lực đạo cương mãnh cường ngạnh, cùng khuôn mặt kia của hắn hoàn toàn là hai cái cực đoan. Ngụy Anh hai đùi đã bị hắn đâm cho tê dại lại đỏ lên, toàn bộ nửa người dưới đều cơ hồ mất đi tri giác. Hắn nỗ lực tưởng đi phía trước hoạt động, lại mỗi lần đều bị cường ngạnh mà kéo trở về, bị bắt đem phân thân của Lam Trạm ăn đến sâu trong cơ thể, như thế lặp lại vài lần, hắn sắp tắt thở giống nhau, đứt quãng nói: “Ngươi… Ngươi nghe ta nói, bên ngoài, bên ngoài…. Bên ngoài có người chờ ta, Giang Trừng bọn họ…. Còn ở bên ngoài chờ ta…. A!”

Nghe vậy, Lam Trạm đột nhiên rời khỏi cơ thể hắn, đưa hắn trở mình.

Ngụy Anh phát ra một tiếng khụt khịt, lập tức cuộn tròn thành một đoàn, như là tưởng đem chính mình giấu thành em bé một đoàn lên. Ngay trước cương tám phần, muốn đứng lại không đứng, muốn tiết lại không tiết. Bắp đùi có chất lỏng nhỏ giọt, tí tách tí tách, xuất sắc cực kỳ. Mà chỗ kín kia mạnh mẽ sử dụng nửa ngày tuy là sưng đỏ bất kham, lại còn đang không hề theo quy luật mà lúc đóng lúc mở, phun ra điểm điểm bạch trọc cùng máu tươi đỏ thắm, phảng phất cơ khát vô cùng, luyến tiếc phân thân vừa mới khai khẩn qua hắn kia của Lam Trạm cách hắn mà đi.

Mà Ngụy Vô Tiện bị Lam Vong Cơ ôm eo, nâng mông, ở trên người hắn bừa bãi lên xuống. Cho đến lúc này, Lam Vong Cơ mặt mày vẫn là thanh lãnh diễm lệ, trừ bỏ hô hấp hơi hơi có chút rối loạn, chỉ xem khuôn mặt này, căn bản nhìn không ra tới hắn hiện tại đang làm cái gì, càng đoán không được, giờ phút này hai tay của hắn đang nâng cái mông Ngụy Vô Tiện, đồng thời mạnh mẽ vuốt ve, mảy may không khống chế lực đạo của mình, ở trên hai cánh mông tròn trịa no đủ kia lưu lại dấu tay xanh xanh tím tím, lại cúi đầu ngậm lấy quả anh đào đỏ bừng bên ngực trái Ngụy Vô Tiện, để giữa răng nhẹ nhàng cắn xé. Lỗ nhỏ giữa đùi Ngụy Vô Tiện đang ra sức nuốt nhả phân thân của hắn, cái ấy ướt đẫm đỏ tím ở giữa kẽ mông sâu hút, lúc ẩn lúc hiện, khoái hoạt đến da đầu tê dại.

Bên kia Lam Trạm nhìn chằm chằm Ngụy Anh nửa chết nửa sống trong chốc lát, bỗng nhiên xé mở quần áo trước ngực hắn, dùng sức nhéo một chút một điểm hồng nhạt trên ngực trái hắn, lại đột nhiên chôn vào trong cơ thể hắn.

Ngụy Anh thật vất vả mới hoãn qua một hơi, lúc này toàn thân trên dưới đều cực kì mẫn cảm,làm sao chịu nổi kích thích như vậy, “Ô!” một tiếng, bí huyệt cùng tràng đạo thít chặt cực kỳ, nước mắt ào ào liền tuông xuống.

Lam Trạm tựa như trút giận dỗi lên hai điểm nhỏ trước ngực hắn, vừa nhéo vừa xoa, làm cho chúng nó bất kham sưng to, đứng thẳng lên, đỏ thắm như máu. Cứ mỗi lần bị làm như vậy, Ngụy Anh vách trong liền hung mãnh mà co rút lại một lần, tràng đạo mềm mại ướt nóng cắn chết hung khí trong cơ thể, đem hình dáng tiểu Lam Trạm bao bọc đến rõ ràng.

Ngụy Anh khóc lóc nói: “Lam Trạm, ta sai rồi, ta sai rồi, ta không nên nói ngươi non, không nên nói ngươi không hiểu, ta không dám dạy ngươi nữa. Lam Trạm, Lam Trạm ngươi có nghe hay không, Lam nhị công tử, Lam nhị ca ca…..”

Nghe được xưng hô cuối cùng mang theo giọng mũi kia, Lam Trạm động tác chậm lại, quả nhiên thủ hạ lưu tình chút, ánh mắt mê ly mà tiến đến trước mặt Ngụy Anh, nhẹ nhàng ngậm lấy hai cánh môi mỏng đang khóc thút thít xin tha của hắn.

Ngụy Anh nửa người dưới giống như bị cự đá nghiền qua, tràng đạo vừa cay vừa nóng, eo bụng lại căng lại mỏi, hai điểm ở nửa người trên vừa nãy còn chịu đủ tra tấn, cả người đều có chút mơ mơ màng màng. Bỗng nhiên cảm giác hung khí thảo phạt ở hạ thân hắn hòa hoãn xuống một tí, trán hai người chạm nhẹ, còn có hai cánh môi mát lạnh gần sát, mùi vị nếm rõ có điểm ngọt ngào, vừa mở mắt, nhìn đến lông mi dài đen nhánh của Lam Trạm gần trong gang tấc, đang chuyên chú mà hôn hắn, tựa hồ cảm giác được một chút an ủi.

Vì thế, Ngụy Anh cũng mở ra miệng, nhẹ nhàng mút vào hai cánh môi Lam Trạm, lẩm bẩm nói: “… Còn muốn…..”

Ý hắn rõ ràng là còn muốn hôn môi, Lam Trạm lại hiểu sai ý, hạ thân đưa đẩy gia tăng. Ngụy Anh tê tê hít hai ngụm lãnh khí, vội vàng ôm lấy cổ hắn, chủ động hôn lên.

Ban đầu Ngụy Anh chỉ cảm thấy một vật thô dài cứng rắn ở tràng đạo đẩy tới đẩy lui rất là đáng sợ, đâm thọc như vậy nửa ngày, ngoài ban đầu có một chút dư vị đau nhức ở ngoài, giờ đây lại cảm nhận được một tí khoái cảm cũng hứng thú. Đặc biệt là khi phân thân cong cong kia của Lam Trạm hung hăng cọ qua chỗ nào đó trong cơ thể, phảng phất quanh thân bị điện giật, khoái hoạt đến co giật. Vật phía trước càng ngày càng ngẩng cao, tiết ra dịch trắng cũng càng ngày càng nhiều, hắn nhịn không được tự mình vặn vẹo eo lên. Có khi Lam Trạm không có đâm đúng chỗ, hắn còn sẽ đem hạ thể đưa lên ra sức nghênh đón, trong miệng cách kêu to xin tha cũng thay đổi.

Ngụy Anh nói: “… Ca… Nhị ca ca… Lam nhị ca ca… Ta…. Ta cầu ngươi…”

Lam Trạm thở hổn hển một hơi, trầm thanh âm nói: “Cái gì?”

Ngụy Anh hôn lên hai má hắn, nhỏ giọng nói: “Đâm bên trên, giống như vừa rồi vậy, làm chỗ đó của ta, được không…”

“….”

Lam Trạm làm như hắn mong muốn, hướng chỗ hắn yêu cầu trầm eo đâm vào, vài cái này tựa hồ đâm đến đặc biệt mạnh, Ngụy Anh kinh suyễn một tiếng, tứ chi bỗng nhiên gắt gao cuốn lấy hắn, hô: “A.. A..”

Lam Trạm đã ngăn chặn bờ môi của hắn, hết sức chuyên chú cùng hắn hôn môi đi.

Ngụy Vô Tiện cũng đang cùng Lam Vong Cơ triền miên mà hôn môi, đầu lưỡi miêu tả hình dáng làn môi mỏng của đối phương, dây dưa lẫn nhau. Nghe động tĩnh bên kia, Ngụy Vô Tiện nói: “Hàm Quang Quân, bên kia ngươi bắn rồi kìa.”

Mồ hôi Lam Trạm ướt đẫm ôm Ngụy Anh cũng ẩm ướt cả người, an tĩnh mà nằm trên chiếc chiếu đã bị làm cho nhăn dúm đó. Ngụy Anh ngực phập phồng không ngừng, ánh mắt còn có chút tan rã. Chỗ hai người tương liên còn không có chia lìa, hạ thể hắn còn gắt gao cắn phân thân Lam Trạm, xuân dịch bị bắn vào trong cơ thể cũng bị chặn đến kín mít, một giọt không rơi.

Ngụy Vô Tiện cười nói: “Ngươi xem bên này, chúng ta có phải hay không cũng nên….”

Lam Vong Cơ gật gật đầu, đưa hắn để nằm thằng trên chiếu, vòng eo trầm ổn mấy cái phập phồng, phóng thích ở trong cơ thể Ngụy Vô Tiện.

Ngụy Vô Tiện nhẹ nhàng thở ra. Tuy nói khoái hoạt là thật khoái hoạt, nhưng eo cùng mông hắn cũng không phải ván sắt làm, đối diện với hai bạn nhỏ làm bậy làm bạ náo loạn lâu như vậy, thể lực cũng sắp hao hết. Ai ngờ, Lam Vong Cơ cũng không rút ra, mà là liền trạng thái cắm ở trong thân thể hắn, đẩy hắn thay đổi một tư thế khác.

Ngụy Vô Tiện nói: “Hàm Quang… Quân?”

Lam Vong Cơ hơi hơi mỉm cười, tiến đến bên tai hắn, nhẹ nhàng nói mấy chữ.

Ngụy Vô Tiện: “… Ách, từ từ? Ta nói cho ngươi hướng ta thao chết, là nói cho tiểu Lam Trạm ở trong mộng này hướng ta ở trong mộng thao chết a? Không phải nói…. Lam Trạm? Nhị ca… Ca? Tha mạng a!”

Sáng sớm hôm sau, Ngụy Vô Tiện thế nhưng khó được tỉnh đến so Lam Vong Cơ sớm hơn. Cả ngày, hai chân đều là run.

Chiếc lư hương heo vòi kia lại bị bọn họ lấy ra lăn qua lộn lại mà chuyển một trận, Ngụy Vô Tiện đem nó tháo ra, lại ráp về như cũ, nhưng trước sau vẫn không phát hiện được sự huyền bí trong đó.

Ngụy Vô Tiện ngồi trên núi sách vở, ngưng thần nói: “Không phải huân hương có vấn đề, liền khẳng định là lư hương có vấn đề, không trật đi đâu được. Thứ này cũng thật khó lường a, người lạc vào trong cảnh, cho dù là Cộng Tình cũng không sai biệt lắm liền hiệu quả này. Nhà các ngươi Tàng Thư Các không ghi lại gì sao?”

Lam Vong Cơ lắc đầu.

Nếu hắn lắc đầu, kia đó là thật sự không có tiền nhân ghi lại qua. Ngụy Vô Tiện nói: “Thôi, lư hương hiệu lực đã qua, không bằng tạm thời cất kỹ, đừng làm cho người lấy nhầm. Ngày sau nếu là có luyện khí đại sư tới cửa bái phỏng, lại lấy ra tới hỏi một chút vậy.”

Bọn họ đều cho rằng lư hương hiệu lực đã qua, ai ngờ, sự tình lại là ngoài dự đoán.

Đêm khuya, Ngụy Vô Tiện cùng Lam Vong Cơ theo thường lệ ở tĩnh thất phiên vân phúc vũ một hồi sau, đồng loạt chìm vào giấc ngủ.

Chẳng được bao lâu, hắn mở mắt ra, thế nhưng phát hiện chính mình lại nằm ở Tàng Thư Các ngoại dưới tàng cây hoa ngọc lan.

Ánh mặt trời xuyên thấu qua cành hoa, chiếu vào trên mặt hắn, Ngụy Vô Tiện híp híp mắt, nhấc tay che, chậm rì rì ngồi dậy.

Lúc này đây, Lam Vong Cơ lại không ở bên người.

Ngụy Vô Tiện tay phải chụm lại ở bên môi, hô: “Lam Trạm!”

Không người trả lời. Ngụy Vô Tiện kỳ quái: “Xem ra, lư hương kia hiệu dụng chỉ sợ còn chưa hết. Nhưng Lam Trạm đi đâu vậy? Chẳng lẽ chỉ có ta một người bị pháp lực còn sót lại của lư hương ảnh hưởng?”

Trước cây ngọc lan, là một con đường mòn lát sỏi trắng, một đám mặc bạch y cột đai buộc trán Cô Tô Lam thị đệ tử tốp năm tốp ba ôm sách mà qua, tựa hồ đang muốn đi làm bài vở buổi sáng, không một người chia ra một cái nhìn cho Ngụy Vô Tiện, vẫn là nói nhìn không thấy hắn. Ngụy Vô Tiện chuyển lên Tàng Thư Các xem xét liếc mắt một cái, Lam Vong Cơ không ở bên trong, vô luận là lớn hay là bé đều không ở bên trong, vì thế lại xuống lầu, lang thang không có mục tiêu ở Vân Thâm Bất Tri Xứ đi dạo lên.

Không bao lâu, hắn bỗng nhiên ẩn ẩn nghe được hai tên thiếu niên thấp giọng nói chuyện thanh âm. Đến gần lúc sau, trong đó một thiếu niên thanh âm lại là thập phần quen thuộc: “… Từ trước không có người ở Vân Thâm Bất Tri Xứ nuôi nó, làm như vậy không hợp quy củ.”

Trầm mặc một lát, một thiếu niên khác rầu rĩ nói: “Ta biết. Nhưng… Ta đã làm ra hứa hẹn, không thể mất chữ tín.”

Ngụy Vô Tiện trong lòng vừa động, lặng lẽ nhìn lại. Quả nhiên, đứng ở một mảnh mặt cỏ xanh xanh đối thoại, đúng là Lam Hi Thần cùng Lam Vong Cơ.

Đang là ngày xuân, gió nhẹ từng trận, thiếu niên Lam Thị Song Bích như cảnh trong gương mỹ ngọc không tỳ vết, đều là một thân tố y như tuyết, tay áo rộng cùng đai buộc trán phiêu phiêu, phảng phất bức họa.

Lúc này Lam Vong Cơ cũng là mười lăm sáu tuổi bộ dáng, ánh mắt hơi chau, làm như lòng có phiền não. Trong tay hắn ôm, là một con thỏ trắng, đang trừu động cái mũi phớt hồng. Mà bên chân hắn cũng có một con thỏ trắng, tai dài dựng thẳng lên, đang đứng lên vịn vào giày hắn, tựa hồ tưởng hướng lên trên bò.

Lam Hi Thần nói: “Lời nói đùa giữa thiếu niên với nhau, như thế nào tính là hứa hẹn đứng đắn? Quả thật là bởi vì như thế?”

Lam Vong Cơ rũ mắt không nói.

Lam Hi Thần cười nói: “Thôi được rồi, kia vạn nhất thúc phụ hỏi tới, ngươi phải cùng hắn hảo hảo giải thích. Những ngày qua, ngươi tiêu phí ở trên người chúng nó thời gian, hơi nhiều chút.”

Lam Vong Cơ nghiêm nghị gật đầu, nói: “Đa tạ huynh trưởng.” Dừng một chút, hắn bổ sung nói: “… Sẽ không ảnh hưởng việc học.”

Lam Hi Thần nói: “Ta biết Vong Cơ ngươi sẽ không. Bất quá, trăm triệu không thể nói cho thúc phụ đây là ai tặng cho ngươi nuôi. Nếu không hắn nổi trận lôi đình, vô luận như thế nào cũng sẽ làm ngươi đem chúng nó đưa ra đi.”

Nghe vậy, Lam Vong Cơ tựa hồ đem trong lòng ngực con thỏ ôm chặt hơn nữa. Lam Hi Thần cười cười, giơ lên một tay, đầu ngón tay lộng lộng chóp mũi phấn hồng của con thỏ trắng kia, thong thả ung dung mà đi.

Chờ hắn đi rồi, Lam Vong Cơ như suy tư gì mà đứng trong chốc lát, con thỏ trắng kia ở trong khuỷu tay hắn thỉnh thoảng vung vung lỗ tai, một bộ thích ý mười phần bộ dáng. Bên chân con còn lại bíu đến càng thêm vội vàng, Lam Vong Cơ cúi đầu nhìn thoáng qua, khom lưng đem nó cũng ôm lên, đem hai con thỏ trắng đều đặt ở trong khuỷu tay, nhẹ nhàng vuốt ve, động tác trên tay là cùng biểu tình hoàn toàn bất đồng mềm nhẹ.

Ngụy Vô Tiện xem đến tâm ngứa khó nhịn, từ sau thân cây đi ra, tưởng cách tiểu Lam Vong Cơ càng gần một ít. Ai ngờ, Lam Vong Cơ trong lòng ngực thỏ trắng rời tay, quanh thân khí tràng đột biến, đột nhiên quay đầu, thấy rõ người đến là ai, ánh mắt mới lạnh thấu xương một chớp mắt lập tức ngơ ngẩn: “… Ngươi?!”

Hắn kinh, Ngụy Vô Tiện so với hắn càng kinh, ngạc nhiên nói: “Ngươi thấy được ta?”

Này cũng thật thật kỳ quái. Theo lý thuyết, người của cảnh trong mơ là nhìn không thấy hắn mới đúng. Nhưng Lam Vong Cơ lại vẫn là nhìn chăm chú vào hắn, nói: “Ta tự nhiên thấy được. Ngươi là… Ngụy Anh?”

Trước mặt thanh niên này, nhìn đi lên hai mươi có thừa, tuyệt đối không chỉ mười lăm tuổi, nhưng hắn lại xác xác thật thật cùng Ngụy Vô Tiện có cùng khuôn mặt. Lam Vong Cơ khó có thể kết luận thân phận của người tới, cảnh giác không thôi, nếu hắn giờ phút này đeo kiếm, Tị Trần ước chừng sớm đã ra khỏi vỏ. Ngụy Vô Tiện phản ứng cực nhanh, lập tức nghiêm mặt nói: “Là ta a!”

Hắn trả lời như thế, Lam Vong Cơ thần sắc càng cảnh giác, ngược lại lùi lại hai bước. Ngụy Vô Tiện một bộ bị tổn thương biểu tình cùng miệng lưỡi, nói: “Lam Trạm, ta hao hết trăm cay ngàn đắng mới trở về tìm được ngươi, ngươi như thế nào có thể đối với ta như vậy?”

Lam Vong Cơ nói: “Ngươi… Thật sự là Ngụy Anh?”

Ngụy Vô Tiện nói: “Tự nhiên.”

Lam Vong Cơ nói: “Vì sao bộ dạng ngươi có khác?”

Ngụy Vô Tiện nói: “Chuyện này nói ra thì dài dòng lắm. Kỳ thật là như thế này, ta thật là Ngụy Vô Tiện, bất quá là bảy năm sau Ngụy Vô Tiện. Bảy năm sau ta phát hiện một pháp bảo khó lường, có thể xuyên qua thời không trở lại quá khứ, ta đang cẩn thận nghiên cứu, kết quả không cẩn thận chạm vào một chút, liền đã trở lại!”

Phen nói chuyện này hoang đường đến gần như trò đùa, Lam Vong Cơ âm thanh lạnh lùng nói: “Như thế nào chứng minh?”

Ngụy Vô Tiện nói: “Ngươi muốn chứng minh như thế nào? Về chuyện của ngươi, tất cả ta đều biết. Mới vừa rồi con thỏ ngươi ôm trong lòng ngực, còn có bên chân con kia, còn không phải là ta tặng? Lúc ấy nhận lấy như vậy không cam lòng, hiện tại ca ca ngươi kêu ngươi đừng nuôi ngươi còn không chịu. Có phải thích rồi không?”

Nghe vậy, Lam Vong Cơ thần sắc khẽ biến, muốn nói lại thôi, nói: “Ta…”

Ngụy Vô Tiện lại hướng hắn đi hai bước, mở ra hai tay, cười tủm tỉm nói: “Ngươi làm sao vậy? Thẹn thùng?”

Thấy hắn hành vi quỷ dị, Lam Vong Cơ như lâm đại địch, đầy mặt đề phòng, liên tiếp lùi lại mấy bước.

Ngụy Vô Tiện đã lâu chưa thấy được Lam Vong Cơ đối hắn thái độ như vậy, trong lòng ôm bụng cười, trên mặt giả vờ tức giận: “Ngươi đây là có ý tứ gì? Ngươi trốn cái gì? Hảo ngươi tên Lam Trạm kia, cùng ta làm mười năm phu thê, trở mặt liền không nhận người!”

Câu này vừa ra, Lam Vong Cơ một khuôn mặt tuấn mỹ như băng như tuyết, nháy mắt nứt nẻ.

Hắn nói:

“Ngươi… Ta?”

“… Mười năm?”

“… Phu thê?!”

Sáu chữ, gian nan nhấp nhô mà phân vài đoạn, mới nói ra hết. Ngụy Vô Tiện giống như bừng tỉnh đại ngộ nói: “Nga, ta đã quên, hiện tại ngươi còn không biết đâu. Tính tính thời gian này, chúng ta giống như vừa mới nhận thức không lâu? Ta có phải hay không mới từ Vân Thâm Bất Tri Xứ rời đi? Không quan hệ, ta trước lén lút nói cho ngươi vậy, lại qua mấy năm, chúng ta lập tức liền sẽ biến thành đạo lữ nha.”

Lam Vong Cơ: “… Đạo lữ?”

Ngụy Vô Tiện đắc ý dào dạt nói: “Đúng vậy! Phải mỗi ngày song tu cái loại này. Tam môi lục sính cưới hỏi đàng hoàng, chúng ta còn bái xong thiên địa.”

Lam Vong Cơ tức giận đến ngực hơi hơi phập phồng, sau một lúc lâu, từ kẽ răng nhảy ra mấy chữ: “… Nói hươu nói vượn!”

Ngụy Vô Tiện nói: “Ta nói thêm hai câu nữa ngươi liền biết ta có phải nói hươu nói vượn hay không. Lúc ngươi ngủ thích ôm ta thật chặt, lại còn nhất định phải đem ta ôm ở trên mình, bằng không liền ngủ không được; ngươi mỗi lần hôn ta đều phải hôn thật dài thời gian, lúc kết thúc thích nhẹ nhàng cắn ta một chút lại tách ra; nga đúng rồi, lúc ngươi làm chuyện ấy ấy cũng thực thích cắn ta, trên người ta từ…”

Từ “ôm ta thật chặt” một câu bắt đầu, Lam Vong Cơ biểu tình liền thảm không nỡ nhìn, càng về sau càng kịch liệt, hắn như là hận không thể che lại hai lỗ tai mình ngăn cách những lời ô ngôn uế ngữ kia mới tốt, một chưởng chụp đi, nói: “Nói hươu nói vượn!”

Ngụy Vô Tiện lắc mình né tránh, nói: “Lại là nói hươu nói vượn, đổi cái từ đi chứ! Huống hồ ngươi như thế nào biết ta là nói hươu nói vượn? Chẳng lẽ ngươi không phải như vậy sao?”

Lam Vong Cơ gằn từng chữ: “Ta… Lại không hôn qua… Ta như thế nào có thể biết được ta… thời điểm thích thế nào!”

Ngụy Vô Tiện nghĩ nghĩ, nói: “Cũng đúng, ngươi ở tuổi này còn chưa từng hôn qua ai đâu, tự nhiên không biết chính mình hôn người thời điểm thích thế nào. Nếu không ngươi hiện tại thử xem?”

“…” Lam Vong Cơ bị hắn chọc tức giận đến nổi liền quên mất triệu tập môn sinh tiến đến tróc nã kẻ khả nghi này, liên tục ra tay, đánh thẳng đến hắn. Nhưng hắn lúc này tuổi tác còn nhỏ, Ngụy Vô Tiện thân thủ so với hắn nhanh nhiều hơn, nhẹ nhàng né qua, còn có phần nhàn hạ, nhìn chuẩn một chỗ trống ở cánh tay hắn mà nhéo, Lam Vong Cơ động tác cứng lại, nhân cơ hội này, Ngụy Vô Tiện ở trên má hắn hôn một cái.

“…”

Hôn xong một lúc sau, Ngụy Vô Tiện liền buông ra cánh tay Lam Vong Cơ, thả lỏng kiềm chế.

Nhưng Lam Vong Cơ đã giật mình tại chỗ, thật lâu không phục hồi tinh thần lại, cả người đều dại ra.

“Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha…”

Ngụy Vô Tiện từ trong mộng cười tỉnh.

Hắn cười đến quá dùng sức, suýt nữa từ trên giường lăn xuống xuống dưới, cũng may Lam Vong Cơ cánh tay vẫn luôn vòng chặt eo hắn. Hắn như vậy cười, tỉnh lại sau cả người run rẩy, run đến Lam Vong Cơ cũng từ ngủ say tỉnh lại, hai người đồng loạt ngồi dậy.

Lam Vong Cơ cúi đầu, vươn một tay, nhẹ nhàng ấn huyệt Thái Dương, nói: “Mới vừa rồi, ta…”

Ngụy Vô Tiện tiếp được đi nói: “Mới vừa rồi, ngươi có phải hay không làm một giấc mộng, mơ thấy chính mình ở thời điểm mười lăm tuổi, gặp được ta hơn hai mươi tuổi?”

“…” Lam Vong Cơ bình tĩnh nhìn hắn, nói: “Cái lư hương kia.”

Ngụy Vô Tiện gật đầu, nói: “Ta vốn tưởng rằng ta chịu ảnh hưởng còn sót lại của lư hương kia càng nặng mới có thể đi vào giấc mộng, ai biết kỳ thật là ngươi chịu ảnh hưởng càng nặng.”

Tình huống tối nay, cùng lần trước bất đồng. Mới vừa rồi thiếu niên Lam Trạm trong cảnh trong mơ kia, đó là Lam Vong Cơ bản nhân biến thành.

Người nằm mơ thường thường không biết chính mình đang nằm mơ, cho nên, trong mộng Lam Vong Cơ thật sự cho rằng chính mình chỉ có mười lăm tuổi. Nguyên bản là một giấc mộng nghiêm trang, bài vở buổi sáng, tản bộ nuôi thỏ, lại đụng phải Ngụy Vô Tiện lẻn vào cảnh trong mơ quấy rối, bắt được chính mình là đùa giỡn một trận.

Ngụy Vô Tiện nói: “Ta không được, Lam Trạm, ngươi ôm con thỏ không buông tay, bộ dáng sợ ca ca thúc phụ ngươi không cho ngươi nuôi, ta yêu muốn chết. Ha ha ha ha ha…”

Lam Vong Cơ bất đắc dĩ nói: “… Đêm dài, tiếng cười chớ quấy nhiễu người khác.”

Ngụy Vô Tiện nói: “Chúng ta mỗi ngày ban đêm động tĩnh còn nhỏ sao? Ngươi làm gì tỉnh sớm như vậy? Ngươi tỉnh muộn một chút, ta liền đem ngươi kéo dài tới sau núi đi làm chuyện xấu, cho tiểu Lam nhị ca ca mười lắm tuổi khai khai trai, ha ha ha ha…”

Lam Vong Cơ nhìn hắn ở bên người lăn qua lộn lại, cuối cùng là chưa nói ra lời nói tới. Bình tĩnh ngồi ngay ngắn một trận, bỗng nhiên thân thủ nhanh nhẹn, một phen đè lại Ngụy Vô Tiện, lấn người đè lên.

Hai người vốn tưởng rằng, đêm thứ hai qua đi, pháp lực của lư hương tổng nên tiêu tán. Ai ngờ, đêm thứ ba, Ngụy Vô Tiện lại tỉnh ở trong mộng của Lam Vong Cơ.

Hắn một thân hắc y, nhàn nhàn mà đi trên con đường lát sỏi trắng ở Vân Thâm Bất Tri Xứ, tua đỏ của Trần Tình tùy bước đi đung đưa lay động, không bao lâu, tiếng đọc sách lanh lảnh bay tới.

Phương hướng kia là Lan thất. Ngụy Vô Tiện nghênh ngang đi đến bên ngoài, quả nhiên thấy vài tên để tử Lam thị ở bên trong đọc sách buổi tối, Lam Khải Nhân không ở, phụ trách giám sát vẫn là Lam Vong Cơ.

Tối nay trong mộng Lam Vong Cơ như cũ là bộ dáng thiếu niên, bất quá cùng Ngụy Vô Tiện ở đáy động Đồ Lục Huyền Vũ nhìn thấy tuổi tác không xa mấy, ước chừng mười bảy tám tuổi, mặt mày tuấn nhã, đã có danh sĩ chi tư, lại vẫn mang theo một cổ chi khí thiếu niên ngây ngô. Ngồi ngay ngắn giữa phòng, tập trung tinh thần. Có người đọc sách có nghi vấn, tiến lên đây hỏi, hắn nhàn nhạt quét mắt một cái, tức khắc liền có thể giải đáp, biểu tình nghiêm nghị cùng ngây ngô kia hình thành tương phản mãnh liệt.

Ngụy Vô Tiện nghiêng nghiêng tựa vào cây cột ngoài Lan thất, nhìn trong chốc lát, lặng yên không một tiếng động mà bay lên mái hiên, đem Trần Tình đưa đến bên môi.

Trong Lan thất, Lam Vong Cơ nao nao. Một người thiếu niên hỏi: “Công tử, chuyện gì?”

Lam Vong Cơ nói: “Ai thổi sáo vào lúc này?”

Chúng thiếu niên hai mặt nhìn nhau. Giây lát, một người nói: “Vẫn chưa nghe được tiếng sáo?”

Nghe vậy, Lam Vong Cơ thần sắc hơi nghiêm lại, đứng dậy đỡ kiếm xuất môn, vừa lúc gặp Ngụy Vô Tiện thu cây sáo, thả người nhảy, nhẹ nhàng linh hoạt mà dừng ở một mái hiên khác.

Lam Vong Cơ cảm thấy dị động, thấp giọng quát: “Người tới là ai!”

Ngụy Vô Tiện đáy lưỡi xuôi ra hai tiếng réo rắt huýt sáo, thanh âm đã ở ngoài mấy chục trượng, cười nói: “Là phu quân của ngươi!”

Nghe được thanh âm này, Lam Vong Cơ sắc mặt biến đổi, không xác định nói: “Ngụy Anh?”

Ngụy Vô Tiện không đáp, Lam Vong Cơ rút ra Tị Trần trên lưng, đuổi theo. Mấy cái bay bổng nhảy vọt, Ngụy Vô Tiện đã dừng ở trên tường vây cao cao của Vân Thâm Bất Tri Xứ, dẫm một miếng ngói đứng dậy. Lam Vong Cơ cũng rơi xuống đối diện hắn chỗ cách không đến hai trượng, Tị Trần cầm nghiêng trên tay, đai buộc trán, ống tay áo, vạt áo ở trong gió đêm phần phật tung bay, tiên khí lăng nhiên.

Ngụy Vô Tiện khoanh tay mỉm cười: “Người tuấn tú, thân thủ cũng tuấn tú. Tình này cảnh này, nếu có thể lại có một vò Thiên Tử Tiếu tuấn tú nữa, vậy liền thập toàn thập mỹ.”

Lam Vong Cơ bình tĩnh nhìn hắn, nửa ngày, nói: “Ngụy Anh, không mời tự tới, buổi tối đến thăm Vân Thâm Bất Tri Xứ, có việc gì không.”

Ngụy Vô Tiện nói: “Ngươi đoán xem?”

Lam Vong Cơ nói: “Nhàm chán!”

Tị Trần mũi nhọn tới gần, Ngụy Vô Tiện nhẹ nhàng né qua. Tuy nói Lam Vong Cơ mười bảy mười tám tuổi đã là thân thủ lợi hại, nhưng ở hiện tại Ngụy Vô Tiện trước mặt, lại là vô pháp tạo thành uy hiếp quá lớn. Mấy chiêu qua lại liền tóm được cơ hội, ở ngực hắn chụp một lá bùa. Lam Vong Cơ thân thể cứng đờ, không thể nhúc nhích, Ngụy Vô Tiện tức khắc ôm hắn, xông thẳng đến sau núi Vân Thâm Bất Tri Xứ chạy đi.

Ngụy Vô Tiện ở sau núi tìm một chỗ cỏ lan rậm rạp, Lam Vong Cơ bị hắn an trí ở chỗ này, tựa vào trên một tàng đá trắng, nói: “Ngươi muốn làm gì?”

Ngụy Vô Tiện nhéo khuôn mặt hắn một phen, nghiêm túc nói: “Cưỡng gian.”

Lam Vong Cơ nhìn không ra tới hắn có phải nói giỡn hay không, sắc mặt ẩn ẩn trắng bệch, trầm giọng nói: “Ngụy Anh, ngươi…. Không thể xằng bậy.”

Ngụy Vô Tiện cười nói: “Ngươi nên biết con người ngươi là của ta, ta liền thích xằng bậy.” Nói xong, liền đem tay duỗi vào dưới bộ bạch y tầng tầng lớp lớp, kín cổng cao tường của Lam Vong Cơ, ở bộ vị mấu chốt của hắn nhéo một phen.

Cái bóp này không nặng không nhẹ, cực có kỹ xảo, Lam Vong Cơ sắc mặt khoảnh khắc biến đến thập phần cổ quái.

Khóe môi hắn run rẩy, nhấp chặt miệng, cuối cùng là nhịn xuống, thần sắc biến hóa, cố gắng trấn định. Ai biết, Ngụy Vô Tiện được một tấc lại muốn tiến một thước, sột soạt cởi đai lưng hắn, hai ba lượt liền rút đi áo dưới của hắn, đem vật kia cùng khuôn mặt tuấn tú của Lam Vong Cơ hoàn toàn không tương xứng, ước lượng tiểu Lam Trạm, tự đáy lòng ca ngợi nói: “Hàm Quang Quân ngươi thật đúng là từ nhỏ liền thiên phú dị bẩm như thế a.”

Nói xong, còn ở trên thân tiểu Lam Trạm khinh khinh xảo xảo mà búng một cái. Chỗ tư mật bị người đùa bỡn như thế, Lam Vong Cơ nhìn qua đã như là tức giận đến sắp hộc máu bỏ mình, cũng vô tâm tư suy nghĩ Hàm Quang Quân rốt cuộc là ai, lạnh lùng nói: “Ngụy Anh!!! ”

Ngụy Vô Tiện hì hì nói: “Ngươi kêu a, kêu rách cổ họng cũng không ai tới cứu ngươi.”

Lam Vong Cơ còn định mở miệng, lại thấy Ngụy Vô Tiện cười xong lúc sau, đem bên tai một lọn tóc vén đến sau lỗ tai, chôn đầu ngậm lấy vật dưới thân hắn.

Lam Vong Cơ mắt hiện vẻ khiếp sợ, hoàn toàn không thể tin tưởng, quanh thân đều cứng đờ.
Lam Vong Cơ mười bảy mười tám tuổi, quanh thân đều là khí tức ngây ngô, nhưng tiểu Lam Trạm kia kích cỡ lại như cũ là không dung khinh thường. Ngụy Vô Tiện chậm rãi đem phân thân y ngậm vào, chưa nuốt hết, liền cảm giác đoạn trơn trượt đằng trước đỉnh tới vòm họng. Thân tiểu Lam Trạm thô tráng lại nóng bỏng, vách trong khoang miệng còn có thể cảm giác đến ở gân mạch trên nó nhảy lên hữu lực, gương mặt cũng bị dị vật nhét đầy mà phồng lên. Cứ việc nuốt đến rất là cố hết sức, hắn còn là kiên nhẫn mà đem dư lại một đoạn hướng đến chỗ càng sâu trong yết hầu.

Ngụy Vô Tiện đối phó với vật kia của Lam Vong Cơ có thể nói là ngựa quen đường cũ, dùng hết cả thủ đoạn trên người, mút vào liếm láp, phun nút ra tiếng, phảng phất đang chuyên tâm vô cùng mà nhấm nháp mỹ vị, tuy Lam Vong Cơ trời sinh sắc mặt tuyết trắng, không lộ đỏ ửng, lúc này cũng đã mặt đỏ tai hồng hô hấp dồn dập. Ngụy Vô Tiện ra sức phun ra nuốt vào hảo một trận, quai hàm đều bị căng đến đau nhức, vẫn không có thể chờ tới phóng thích, buồn bực hỏi chuyện gì xảy ra, không đến mức kỹ thuật miệng của hắn còn thu thập không được Lam Vong Cơ mười bảy tuổi sao, giương mắt vừa nhìn, lại thấy Lam Vong Cơ vẻ mặt ẩn nhẫn. Phân thân rõ ràng đã cứng rắn như thiết, lại gắt gao kiên trì không tiết, phảng phất muốn bảo vệ cho điểm mấu chốt nào đó.

Hắn trong lòng buồn cười, ý muốn làm việc xấu lại trỗi dậy, đầu lưỡi ướt át ở lỗ chuông thật nhỏ trên đỉnh quy đầu cực đại lặp lại liếm mút, mấy cú nuốt sâu, Lam Vong Cơ rốt cuộc ẩn nhẫn không được, phóng thích ra tới.

Dòng tinh dịch này đặc sệt đến cực điểm, mùi xạ hương tràn đầy yết hầu, Ngụy Vô Tiện ngồi dậy, nhẹ nhàng ho khan hai tiếng, mu bàn tay xoa xoa khóe miệng, giống nhue những lần trước đây, đem chúng đều nuốt xuống. Mà Lam Vong Cơ sau khi phóng thích, không biết là cao trào qua đi thân thể phản ứng, vẫn là xấu hổ hoặc nan kham gây ra, gắt gao nhìn chằm chằm Ngụy Vô Tiện, hốc mắt đỏ lên, không rên một tiếng.

Dáng vẻ bất kham chịu nhục này làm Ngụy Vô Tiện tâm đều mềm ra, ở trên má hắn ôn nhu mà hôn một cái, nói: “Được rồi, ta sai rồi, không nên khi dễ ngươi.”

Nói xong, hai ngón tay hắn lau lau trên phân thân Lam Vong Cơ vừa mới phóng thích xong, rút tay về, cởi đai lưng của mình, trút đi quần áo dưới hạ thân.

Ngụy Vô Tiện hai chân thon dài, đùi oánh bạch như ngọc, đường cong tuyệt đẹp mà hữu lực, một cặp mông tròn trịa vểnh cao, quả nhiên là nhất phái tuyệt hảo phong cảnh. Mà Lam Vong Cơ tựa vào trên bạch thạch, góc độ này, vừa lúc có thể đem chỗ bí ẩn ở hạ thể Ngụy Vô Tiện cũng nhìn đến rõ ràng.

Ngụy Vô Tiện quỳ gối trong bụi cỏ lan, xoay người, đưa lưng về phía Lam Vong Cơ, quỳ rạp trên mặt đất, đem ngón tay dính bạch trọc hướng dưới thân chính mình đưa vào. Kia bí huyệt nấp ở trong kẽ mông sâu thẳm, Ngụy Vô Tiện hơi hơi bẻ ra cánh mông, lúc này mới có thể nhìn thấy trong đó một điểm màu hồng phấn nho nhỏ kia. Huyệt khẩu thập phần mềm mại ngoan ngoãn, ban đầu an phận nhắm chặt, mà Ngụy Vô Tiện dùng hai ngón tay mảnh dài đem bạch trọc Lam Vong Cơ bắn ra bôi trên huyệt khẩu, nhẹ nhàng xoa nắn một lát, nó liền mở ra một chút, e lệ ngượng ngùng đem đầu ngón tay nuốt vào. Ngụy Vô Tiện đem ngón tay thong thả mà kiên định đưa đến gốc, sau đó liền thọc vào rút ra liên tục. Lộng một trận, tốc độ đưa đẩy hơi hơi nhanh hơn, đằng trước cũng hơi hơi nâng lên.

Chờ đến khi có tiếng nước lép nhép truyền đến, Ngụy Vô Tiện bỏ thêm ngón thứ ba, nhẹ nhàng thở hổn hển, khẩu khí tựa hồ bắt đầu ăn không tiêu, dù gắng sức mà làm, trừu động lại giảm bớt chút.

Trong bóng đêm, những chi tiết này nguyên bản cũng không rõ ràng, nhưng cố tình ngũ cảm của Lam Vong Cơ nhanh nhạy, thị lực càng là tuyệt hảo, trơ mắt nhìn xem một màn dâm loạn vô cùng này trình diễn ở ngay gang tấc phía trước, lại không có biện pháp dời đi tầm mắt.

Tình sự bên trong, Ngụy Vô Tiện thích cùng Lam Vong Cơ cùng nhau tới đỉnh điểm, bởi vậy vì tránh cho tiết đến quá sớm, lúc khuếch trương hắn cố ý tránh đi chỗ mấu chốt trong cơ thể. Nhưng thân thể hắn vẫn luôn bị Lam Vong Cơ chiếu cố nên mẫn cảm nhiều điểm, lúc này vẫn luôn không chiếm được thỏa mãn, vách trong co bóp đến cực kỳ lợi hại, dường như bất mãn từng trận co rút lại, có khi ngón tay không đụng tới điểm đó, cái mông sẽ không tự chủ được mà đi xuống trầm, đem điểm kia hướng ngón tay đưa. Như thế hiểm hiểm cọ qua vài lần, Ngụy Vô Tiện bắp đùi có chút nhũn ra phát run, cơ hồ quỳ không được, vội vàng rút ra ngón tay, bình tĩnh một lát, quay đầu nhìn lại, Lam Vong Cơ đột nhiên không kịp phòng ngừa cùng hắn ánh mắt tương tiếp, lập tức nhắm hai mắt.

Ngụy Vô Tiện cười nói: “Ai, Lam Trạm, ngươi đây là đang làm gì, đọc nhẩm Lam thị gia huấn sao?

Bị hắn đoán trúng, Lam Vong Cơ lông mi run run, tựa hồ tưởng sắp mở mắt, nhưng mà chung quy nhịn xuống.

Ngụy Vô Tiện lười biếng nói: “Ngươi xem xem ta đi, sợ hãi cái gì? Ta cũng sẽ không đối ngươi làm chuyện xấu.”

Hắn tiếng nói vốn dĩ liền dễ nghe, lúc nói lời này, âm điệu lười biếng ngả ngớn, phảng phất một cái móc nhỏ, mà Lam Vong Cơ tựa hồ hạ quyết tâm không xem, không nghe, không nói, kiên quyết không thèm nhìn hắn, trước sau không dao động. Ngụy Vô Tiện nói: “Thật sự ý chí sắt đá như vậy, không xem ta?”

Lại ghẹo vài câu, thấy Lam Vong Cơ vô luận như thế nào cũng không chịu trợn mắt, Ngụy Vô Tiện nhướng mày nói: “Kia, một khi đã như vậy, ta mượn Tị Trần của ngươi dùng một chút, ngươi cũng không cần để ý đi?

Nói xong, hắn quả thật đem Tị Trần rơi ở một bên cầm qua đi.

Lam Vong Cơ lập tức trợn mắt, lạnh lùng nói: “Ngươi muốn làm cái gì!”

Ngụy Vô Tiện nói: “Ngươi nói ta muốn làm cái gì?”

Lam Vong Cơ nói: “… Ta không biết!”

Ngụy Vô Tiện: “Nếu ngươi không biết ta muốn làm cái gì, vậy ngươi khẩn trương như vậy làm cái gì?”

Lam Vong Cơ: “Ta! Ta…”

Ngụy Vô Tiện ngâm ngâm cười mà nhìn chằm chằm hắn, đem Tị Trần cầm ở trên tay quơ quơ, mi mắt rũ xuống, ở trên chuôi Tị Trần kiếm nhẹ nhàng hôn một chút, ngay sau đó, thò ra một đoạn đầu lưỡi đỏ tươi, ở trên chuôi kiếm tinh tế liếm láp lên.

Thân Tị Trần kiếm như băng như tuyết, trong vắt như thủy tinh, chuôi kiếm lại là thuần bạc trải qua mật pháp tinh luyện đúc ra, trọng lượng cực kỳ nặng, hoa văn đoan trang cổ xưa. Hình ảnh này thật sự thập phần yêu dã. Lam Vong Cơ đã là cực chịu kích thích, nói: “Ngươi buông Tị Trần ra!”

Ngụy Vô Tiện nói: “Vì cái gì?”

Lam Vong Cơ nói: “Đó là kiếm của ta! Ngươi không thể dùng nó… dùng nó…. ”

Ngụy Vô Tiện ngạc nhiên nói: “Ta biết đây là kiếm của ngươi nha, ta chỉ là có điểm thích nó, cho nên cầm chơi ngoạn nhi thôi, ngươi cho rằng ta phải dùng nó làm cái gì?”

“…” Lam Vong Cơ nhất thời nghẹn lời.

Ngụy Vô Tiện ôm bụng cười nói: “Ha ha ha ha ha ha ha ha Lam Trạm ngươi suy nghĩ cái gì nha, ngươi cũng nghĩ đến quá hạ lưu!”

Thấy hắn không những cố ý chống chế, còn đánh trả một phen, Lam Vong Cơ sắc mặt cực kỳ đen. Ngụy Vô Tiện đùa với hắn một trận, cảm thấy mỹ mãn, lại nói: “Ngươi nếu là muốn cho ta không động vào kiếm của ngươi đâu, liền dùng chính ngươi tới đổi, thế nào, hảo hay không?”

Lam Vong Cơ vừa nói không ra một chữ “Hảo”, nhưng cũng không thể tùy ý để hắn lấy kiếm của mình dâm loạn, khó có thể trả lời. Ngụy Vô Tiện quỳ trên mặt đất, eo ưỡn đến thẳng tắp, dùng đầu gối bò đến trên người hắn, dỗ dành nói: “Ngươi nói một chữ hảo, ta liền đem kiếm trả lại cho ngươi, cùng ngươi làm chuyện thú vị. Chịu không?”

Nửa buổi, Lam Vong Cơ kẽ răng nhảy ra hai chữ: “… Không chịu!”

Ngụy Vô Tiện nhướng mày, nói: “Ân. Đây là ngươi nói đó.”

Hắn từ trên người Lam Vong Cơ lui xuống dưới, ngồi đối diện hắn, cười hì hì tách ra hai chân, nói: “Kia ngươi liền nhìn ta cùng Tị Trần chơi vậy.”

Như thế hai chân mở rộng ra, tư thế không chút liêm sỉ, làm cho phong cảnh chỗ tư mật ở hạ thể của hắn ở trước mặt Lam Vong Cơ nhìn không sót gì.

Hai cánh mông trắng nõn bởi vì động tác mở rộng ra mà hơi hơi tách ra, lộ ra bí huyệt hồng nhạt bên trong hai đùi. Trải qua mới vừa rồi khuếch trương, huyệt khẩu đã có điểm sưng đỏ, nhưng mà thủy quang trơn bóng, càng hiện kiều nộn. Ngụy Vô Tiện đảo ngược thân kiếm Tị Trần, đem chuôi kiếm nhắm ngay lối vào bí huyệt. Hắn hít nhẹ một hơi, hơi hơi dùng sức, nếp uốn non mịn nháy mắt bị chọc mở, hút bao lấy đoạn đằng trước của chuôi kiếm Tị Trần, lập tức đẩy vào một đoạn nhỏ.

Chuôi kiếm Tị Trần lạnh như băng như một khối kiếm băng ngoan thiết, đông lạnh đến Ngụy Vô Tiện run bật, tràng đạo bị lạnh, quyện xoắn càng thêm kịch liệt, chuôi kiếm thậm chí bị hộc ra một đoạn ngắn. Ngụy Vô Tiện lập tức nắm chặt Tị Trần, càng dùng sức mà đem nó hướng trong cơ thể lấp đầy, chậm rãi thọc rút chính mình tới.

Thịt ruột nguyên bản liền tầng tầng lớp lớp hàm đến cực kỳ chặt, trên chuôi kiếm lại khắc đầy hoa văn lồi lõm cổ xưa, ở bên trong cọ xát cảm giác có thể bức cho người nổi điên. Cọ qua chỗ nào đó trong cơ thể, Ngụy Vô Tiện than nhẹ một tiếng, hơi hơi khép lại hai chân, một trận choáng váng mê ly làm da đầu tê dại, đằng trước lại tinh thần không ít, đã cao cao ngẩng lên.

Từ bên này Lam Vong Cơ xem, này thật là một bộ hình ảnh dâm mĩ đến không thể tưởng tượng. Ngụy Vô Tiện nằm ở trước mặt hắn, chủ động mở ra hai chân, hạ thân bí huyệt hàm chứa Tị Trần của hắn, chuôi kiếm cứng rắn mà lạnh băng, huyệt khẩu kiều nộn, bị thọc đến sưng đỏ bất kham, thập phần đáng thương. Tuy là như vậy, Ngụy Vô Tiện còn ở nỗ lực mà làm nó ở trong cơ thể mình ra ra vào vào, động tác càng lúc càng nhanh, thọc rút càng ngày thuận lợi. Hắn một bên nhẹ nhàng thở dốc, một bên mắt ướt át mà nhìn hắn, kêu: “Lam Trạm…..”

“Lam Trạm….. ″

Này thanh âm kêu gọi mang theo giọng mũi, như là ở khẩn cầu hắn, lại như là khi ý loạn tình mê buột miệng thốt ra lời nỉ non, vô luận là loại nào, đều đủ để làm tiếng lòng người người rối loạn, thần hồn điên đảo. Lam Vong Cơ căn bản không có biện pháp lại nhắm mắt lại, hoặc là dời đi tầm mắt, nhập ma mà gắt gao nhìn chằm chằm mặt hắn, nhìn chằm chằm hắn bị Tị Trần dâm loạn đến giãy giụa vặn vẹo, nhìn chằm chằm hắn đem chính mình thao lộng đến cả người phát run, các đốt ngón tay rắc rắc rung động.

Mà Ngụy Vô Tiện không phát hiện tình trạng dị thường của Lam Vong Cơ, hắn đang bị Tị Trần cắm đến vất vả, hai chân bất tri bất giác càng ngày càng khép lại, cho đến khi kẹp chặt, cánh mông dán sát, chuôi kiếm cũng bị huyệt khẩu cắn đến càng chặt. Ngụy Vô Tiện thở dài một hơi, cảm giác cánh tay cùng hai chân đều hư nhuyễn vô lực, nằm nghiêng trên mặt đất, đang định nghỉ ngơi trong chốc lát, bỗng nhiên hai đầu gối bị một đôi tay như vòng sắt gắt gao nắm chặt, hai chân đột nhiên bị mở ra.

Ngụy Vô Tiện mở mắt ra, Lam Vong Cơ cặp mắt kia đỏ đến làm cho người ta sợ hãi đối diện cùng hắn, con ngươi tràn đầy ngọn lửa không rõ. Tị Trần bị hắn nắm chặt, một phát rút ra bên ngoài, ném văng ra xa. Khi chuôi kiếm thoát ly cơ thể, Ngụy Vô Tiện rên rỉ một tiếng, nghe tựa hồ như là bất mãn.

Lam Vong Cơ tức giận quát: “Không biết hổ thẹn!”

Hắn đem Ngụy Vô Tiện đè ở trên mặt đất, đem phân thân đã trương thành màu đỏ tím dữ tợn hướng hạ thể y trực tiếp đâm đi vào. Vừa mới vào trong, liền một khắc không ngừng bắt đầu hung hăng va chạm lên.

Hắn vừa xông tới, Ngụy Vô Tiện hai chân liền tự giác quấn lên eo hắn, phối hợp vô cùng mà ôm cổ hắn, tư thế cực kỳ ngoan ngoãn ngênh đón. Nhưng mà ăn vài cú nấc sau, liền cảm giác có chút ăn không tiêu. Lam Vong Cơ động tác quá thô bạo, mỗi một cú đều như là muốn đem cả người hắn đâm bay đi ra ngoài, đỉnh đến xương cùng ở trên mông hắn đều ẩn ẩn làm đau, Ngụy Vô Tiện hô: “Nhẹ một chút! Nhị ca ca, ngươi nhẹ chút… ”

Hảo tử bất tử, Ngụy Vô Tiện quên mất, hắn hiện nay tuổi tác ở trong mộng so với Lam Vong Cơ lớn hơn rất nhiều, lúc này lại bật thốt lên kêu “Nhị ca ca”, không những không làm Lam Vong Cơ thu liễm nửa phần, ngược lại làm hắn đẩy đưa càng hung mãnh, phảng phất quyết tâm muốn cho cái mông Ngụy Vô Tiện nứt thành tám cánh, hảo hảo trừng phạt hắn. Ngụy Vô Tiện ngẩng cổ, ở cuồng phong mưa rào dày đặc thọc vào rút ra gian nan mà hít vào một hơi, nói: “Nóng… quá!”

Tị Trần kiếm bản thể sẽ phát ra hàn khí, mới vừa rồi chuôi kiếm bị hắn ngậm ở trong cơ thể, quấy đến tràng đạo Ngụy Vô Tiện càng thêm mềm mại, lại hơi hơi lạnh lẽo. Mà phân thân của Lam Vong Cơ so chuôi Tị Trần càng thô, càng nóng. Cho nên, giờ phút này Lam Vong Cơ mỗi lần thẳng tiến, đều như là một đoàn lửa đốt đến trong bụng hắn, bỏng đến Ngụy Vô Tiện muốn lăn lộn trên mặt đất. Nhưng mà, chính mình dâm loạn chính mình nửa ngày, hơn nữa Lam Vong Cơ động tác thô bạo, hắn thân thể đã mềm như bông mất đi khả năng tự chủ, chỉ có thể bị Lam Vong Cơ thảo phạt đến run bần bật. Giờ này khắc này, mặc hắn tu vi so Lam Vong Cơ cao hơn nhiều cũng không có biện pháp phản kháng. Thật sự bị bỏng đến chịu không nổi, chỉ có thể liên tục trốn tránh, vặn eo muốn thoát đi, lại bị Lam Vong Cơ nắm chặt phần eo, đánh mấy cái càng sâu, đỉnh đến hắn kêu nổi không ra tiếng nữa.

Lam Vong Cơ ở bên tai hắn thấp giọng quát hỏi: “Ai là phu quân!”

Ngụy Vô Tiện trước còn mơ mơ hồ hồ không phản ứng lại kịp, Lam Vong Cơ lại hỏi một tiếng, dưới thân một cú nấc đến hắn suýt nữa người cùng hồn đều bay đến trên chín tầng mây, vội nói: “Ngươi! Ngươi! Là ngươi, ngươi là phu quân…”

Đều là hắn tự tìm.

Ngụy Vô Tiện thành thành thật thật cắn răng ăn một trận thao, đường hầm lạnh lẽo bị ma xát đến nóng hầm hập, lúc này mới dần dần dễ chịu chút. Dương vật phần đầu góc cạnh rõ ràng, ở trong thân thể hắn điên cuồng đỉnh lộng, tràng đạo thì lại trơn trượt ướt mềm, hút quyện không thôi, không hề theo quy luật mà co rút dây dưa. Điểm kia trong cơ thể bị phân thân dài cong cong đỉnh lộng cọ xát lặp lại nhiều lần. Ngụy Vô Tiện lập tức liền khoái hoạt đến muốn điên mất, nhưng hắn cố tình muốn làm bộ không chịu nổi thao lộng, bộ dáng suy yếu, một bên tùy Lam Vong Cơ hữu lực luật động bị đỉnh đến lên lên xuống xuống, một bên nắm cánh tay hắn thanh thanh nói: ″… Nhị ca ca… Lam Trạm…. Ngươi nhẹ chút được không, ta đau… Hình như chảy máu rồi… ″

Chỗ hai người tương liên xác thật trơn nhầy, tiếng nước lép nhép cũng càng lúc càng lớn, nghe lời này, Lam Vong Cơ lập tức cúi đầu nhìn về phía chỗ hai người kết hợp, nhất thời hơi hơi giật mình. Ngụy Vô Tiện hừ hừ nói: “Có phải chảy máu không?”

Lam Vong Cơ thở hổn hển, hít một ngụm khí, nói: “Không có?”

Ngụy Vô Tiện nói: “Không có sao? Kia là cái gì?”

Lam Vong Cơ thanh âm trầm thấp nói: “Chảy nước.”

Không biết bắt đầu từ khi nào, Ngụy Vô Tiện bên trong đùi đã là nước chảy dầm dề một mảnh, chảy đến tứ tung ngang dọc, mà Lam Vong Cơ kia phân thân trướng đỏ tím cũng là thủy quang trơn bóng, chỉ có thể là từ trong cơ thể Ngụy Vô Tiện mang ra tới. Ngụy Vô Tiện ra vẻ không tin, nói: “Thật sao? Thật sao?”

Hắn một bên hỏi, một bên nắm lấy tay Lam Vong Cơ, dẫn hắn đi sờ chỗ hai người tương liên. Dương căn thô tráng, gân xanh lồi lên bò đầy, tiểu huyệt bị căng đến cực hạn, Lam Vong Cơ sờ đến một mảnh chất dịch nhớp nhầy, còn sờ đến nhục thể đang chặt chẽ tương liên, giống bị kim đâm đột nhiên rút tay về, nhìn thoáng qua, chất lỏng kia là trong suốt, quả nhiên không phải máu.

Ngụy Vô Tiện cùng Lam Vong Cơ thân thể vô cùng phù hợp, thân thể thường xuyên tự nhiên có phản ứng, lúc này Ngụy Vô Tiện lại là cố ý trêu đùa. Lam Vong Cơ thấy hắn khóe môi cong lên, trong lòng biết bị lừa, vùi đầu vọt mạnh, Ngụy Vô Tiện một hơi bị hắn đỉnh đến ngừng thở vài lần, vội nói: “… Lam Trạm, Lam Trạm, cho ta đi lên, cho ta ở mặt trên được không?”

Lam Vong Cơ làm như nghe không hiểu hắn nói “Ở mặt trên” là ý gì, thoáng chần chờ, Ngụy Vô Tiện ôm lấy hắn, nỗ lực trở mình, đảo tư thế.

Lúc này Lam Vong Cơ nằm thẳng trên mặt đất, mà Ngụy Vô Tiện ngồi ở trên người hắn, phần mông cùng phần hông hắn chặt chẽ tương liên. Trong quá trình chuyển hoán tư thế cơ thể, phân thân thô tráng nóng như lửa kia vẫn là thật sâu chôn ở trong hậu huyệt Ngụy Vô Tiện, chưa từng tách ra một lát, chỉ là ở trong bụng hắn vi diệu mà quấy một phen, thoải mái đến mắt hắn nheo lại, lại là một trận rất nhỏ đầu váng mắt hoa.

Cúi đầu, không biết có phải ảo giác hay không, hắn cứ cảm thấy chính mình bình thản bụng nhỏ bị phân thân Lam Vong Cơ đỉnh đến hơi hơi phồng lên, nhịn không được vươn tay sờ sờ bụng mình. Chưa sờ được vài cái, Lam Vong Cơ liền nâng mông hắn lên, bắt đầu cưỡng bách vận động.

Ngụy Vô Tiện bị hắn nâng lên lên xuống xuống, đi lên, liền cao đến chỉ còn đoạn đằng trước cứng rắn góc cạnh rõ ràng kia lưu lại trong cơ thể, đi xuống, liền đem hắn vật dưới háng ăn đến chỗ sâu nhất, sâu đến hắn nhịn không được nhíu mày, hơn nữa lên xuống tốc độ cực nhanh, cơ hồ không có khoảng cách để hô hấp. Quá vãng hai người bọn hắn mỗi lần điên loan đảo phượng, nhất định phải ngồi lên một phen, chỉ vì tư thế này đi vào sâu nhất, Ngụy Vô Tiện thích nhất, nhưng lúc này lại bởi vì đi vào quá sâu mà chịu đủ quả đắng. Trong mộng Lam Vong Cơ mười bảy tuổi bị hắn trêu chọc đến nổi cơn điên, căn bản khống chế không được lực đạo của mình. Cố tình Ngụy Vô Tiện còn bị thao đến hai chân vẫn luôn phát run, đứng dậy không nổi, càng không sức lực tránh thoát, tình cảnh thập phần chật vật. Chỉ có thể đem đôi tay sờ trên bụng nhỏ rắn chắc của Lam Vong Cơ, tê tê hít hà.

Ngụy Vô Tiện tuy sinh đến eo thon mông hẹp, thịt trên mông lại không ít, Lam Vong Cơ mười ngón thật sâu lâm vào trong mông thịt, hơn nữa còn dùng sức nắn bóp vuốt ve, không bao lâu liền xanh tím một mảnh. Ngụy Vô Tiện bị hắn xoa đến cả người phát ngứa, bóp đến mông đau, nhịn không được đẩy ra một tay của hắn. Ai ngờ, bị hắn đẩy tay ra Lam Vong Cơ cực kỳ bất mãn hành động này, chân mày nhíu chặt, sắc mặt trầm xuống, “Bốp” một tiếng, mông Ngụy Vô Tiện bị hắn hung hăng đánh một chưởng, vang dội đến cực điểm, thanh thúy đến cực điểm.

Một chưởng này đánh đến Ngụy Vô Tiện nháy mắt kinh ngốc.

Hắn đời này không có bị vài người đánh qua chỗ này. Mặc dù là khi còn nhỏ nghịch ngợm, Ngu phu nhân lấy roi quất hắn, cũng chỉ quất phần lưng cùng lòng bàn tay, Giang Phong Miên cùng Giang Yếm Ly càng là căn bản càng không nỡ đánh hắn dì chít một chút. Nhìn thấy hài tử nhà khác quậy phá bị lột quần đét mông, hắn chỉ cảm thấy vừa mắc cỡ, vừa mất mặt, hơn nữa dương dương tự đắc chính mình trước giờ chưa bị người đánh qua mông. Nhưng hiện tại lại bị Lam Vong Cơ phá giới này, hơn nữa…. còn là bị Lam Vong Cơ mười bảy tuổi phá.

Lập tức, Ngụy Vô Tiện sắc mặt đỏ đỏ trắng trắng, lần đầu, trong lúc làm tình sinh ra chút khó có thể tự ức xấu hổ buồn bực.

Hắn càng nghĩ càng không thể tưởng, nửa bên mông còn nóng rát, vội hô một tiếng: “Không làm nữa!” Hướng bên cạnh lăn một cái, từ trên người Lam Vong Cơ lăn xuống dưới, kéo hai cẳng chân mềm như bông, nỗ lực hướng một bên bò ra, muốn đi tìm quần của mình. Lam Vong Cơ chính mình đang hưng phấn, huống hồ, hắn mới vừa rồi bị Ngụy Vô Tiện lại là xoa lại là véo lại là búng, lại là hôn lại là sờ lại là uy hiếp mà trêu đùa cả buổi, nghẹn một bụng lửa khó nói, bỗng nhiên phát hiện Ngụy Vô Tiện đặc biệt sợ người đánh cái mông của hắn, sao lại dễ dàng như vậy liền buông tha, tiện tay vung lên, cái quần Ngụy Vô Tiện vừa mới tròng đến đầu gối nhất thời chia năm xẻ bảy. Lam Vong Cơ đem cả người hắn lật qua tới, một tay đem hai cổ tay hắn khóa đến sau lưng, một tay kia ở trên mông thịt tuyết trắng kia lại lần nữa thật mạnh đánh một cái.

“Bốp ” một tiếng, Ngụy Vô Tiện toàn bộ thân mình đều vì này run lên, kêu thảm nói: “Đau!”

Cũng không phải thật sự đau, mà là cảm thấy thẹn đến cực điểm, khó có thể chịu đựng. Ngụy Vô Tiện trong lúc hoan ái cũng không khắc chế áp lực tiếng rên rỉ, bởi vậy mỗi lần đến giữa đường đều sẽ giọng nói hơi khàn, một tiếng này nghe tới, thế nhưng không giống thật sự hô đau, ngược lại có vài phần ý tứ triền miên. Nghe tiếng, Lam Vong Cơ dừng một chút, ánh mắt dời xuống.

Dưới chưởng đó là hai cánh mông tròn trịa no đủ kia, bởi vì hai cái đét mới vừa rồi, da thịt trắng nõn nổi lên màu hồng phấn nhàn nhạt, còn đan xen các loại dấu tay thô bạo. Bởi vì bị mạnh mẽ bẻ ra thọc rút hồi lâu, kẽ mông hơi mở ra, có thể nhìn đến huyệt khẩu sưng đỏ trong kia đang sợ hãi co rút lại, sung huyết lúc sau càng hiện kiều nộn, quả thực làm người hoài nghi là như thế nào ăn chuôi kiếm Tị Trần cùng kích cỡ phân thân dưới thân hắn làm cho người ta sợ hãi. Đỉnh mông cùng gốc đùi phụ cận, còn ngang dọc đan xen mà chảy ra vệt nước tinh tế.

Lam Vong Cơ xem đến ánh mắt càng ngày càng tối.

Mà Ngụy Vô Tiện bị hắn túm chặt, sợ hắn lại đánh nơi đó, vội vàng co rút lại hậu đình, làm cái miệng nhỏ kia nỗ lực lúc đóng lúc mở, dời đi lực chú ý của Lam Vong Cơ, trông cậy vào hắn chuyên tâm làm chính sự, không cần lại đánh hai mảnh thịt này của hắn. Quả nhiên, phía sau Lam Vong Cơ hô hấp càng nặng, đem thân thể hắn lật qua đi, một lần nữa cắm vào trong thân thể hắn. Tiến vào đến vô cùng thông thuận, Ngụy Vô Tiện trong cơ thể lần thứ hai bị lấp đến tràn đầy, rốt cuộc nhẹ nhàng thở ra.

Ai ngờ, khẩu khí này còn chưa thở xong, Lam Vong Cơ lại là một chưởng, vỗ ở trên mông hắn. Ngụy Vô Tiện bị đánh đến cả người run bần bật, bí huyệt không tự chủ được xoắn chặt, vừa lúc bị quy đầu cọ qua điểm mẫn cảm, đằng trước cũng càng thêm ngẩng cao cứng rắn, tiết ra điểm điểm bạch trọc.

Kế tiếp, Lam Vong Cơ mỗi lần đẩy đưa một lần liền ở trên mông hắn đánh ra một chưởng, vì thế, mỗi lần đoạn trước phân thân Lam Vong Cơ đỉnh đến chỗ trí mạng kia Ngụy Vô Tiện thịt ruột đều sẽ xoắn đến chặt nhất, đằng trước cũng càng thêm ngẩng lên. Ba tầng kích thích, tầng tầng chồng lên, khiến cho hắn giống như đặt mình trong sóng to gió lớn, nhỏ giọng nghẹn ngào nói: “Đừng như vậy… Lam Trạm… Ngươi dừng lại…. Đừng đánh…. Ngươi tỉnh tỉnh! Lam Trạm ngươi tỉnh tỉnh…. ″

Hắn biết Lam Vong Cơ lúc làm chuyện phòng the luôn luôn cuồng bạo, hắn cũng xưa nay thích phần cuồng bạo này, nhưng bị bức đến một bước này, lại cũng là trước nay không có.

Liên tiếp đánh mấy chục chưởng, Ngụy Vô Tiện mông hảo hảo bị đánh đến vừa đỏ vừa rát, hơi hơi phát sưng, nóng rát chạm vào một chút đều không được, quanh thân lại cũng càng ngày càng mẫn cảm, Lam Vong Cơ lại một lần cắm đến chỗ sâu trong khi, cúi đầu hôn môi hắn, Ngụy Vô Tiện hữu khí vô lực mà ôm chặt hắn bả vai, gia tăng nụ hôn này, hạ thân cuối cùng là tinh bì lực tẫn mà tiết ra tới.

Một dòng sữa trắng đục phun tung toé trên bụng nhỏ hai người. Mà Lam Vong Cơ cũng ôm chặt lấy hắn, vui sướng tràn trề mà đều phóng thích ở trong thân thể hắn.

Ngoan ngoãn ôm nửa ngày, Ngụy Vô Tiện khàn giọng nói: “…. Đau…. ”

Lần thứ hai phóng thích lúc sau, Lam Vong Cơ cuối cùng khôi phục chút bình tĩnh cùng thần trí, đè ở trên người hắn, có chút chân tay luống cuống mà nói: “Nơi nào đau?”

Ngụy Vô Tiện: “…..”

Hắn chung quy khó mà nói mông đau, chỉ thấp giọng nói: “Lam Trạm, ngươi mau hôn ta nhiều vào….. ”

Thấy hắn rũ mi mắt, bộ dáng dịu ngoan khác thường, vành tai trắng nõn của Lam Vong Cơ lại lan tràn màu hồng nhạt, theo lời dùng sức ôm lấy hắn, ngậm lấy bờ môi của hắn, tinh tế mà hôn môi lên.

Cánh môi tách ra là lúc, Lam Vong Cơ quả nhiên ở môi dưới Ngụy Vô Tiện nhẹ nhàng cắn một chút.

Sau đó hai người liền song song tỉnh lại.

Nằm ở trên giường gỗ tĩnh thất, hai người mở to hai mắt đối diện một lát, Lam Vong Cơ lại đem Ngụy Vô Tiện một phen ôm lại đây.

Ngụy Vô Tiện bị hắn ôm vào trong lòng ngực hôn một trận thật dài, nhất phái thoả mãn, híp mắt nói: “Lam Trạm… Ta hỏi ngươi cái vấn đề này, ngươi mỗi lần đều bắn vào trong ta, là muốn ta cho ngươi sinh tiểu Lam công tử sao?”

Hắn ở trong mộng đùa giỡn không thành ngược lại bị thao, tỉnh lại nhìn thấy Lam Vong Cơ liền nhịn không được lại bắt đầu nói hươu nói vượn. Lam Vong Cơ cũng không giống năm đó như vậy dễ dàng buồn bực, chỉ nói: “Ngươi như thế nào có thể sinh.”

Ngụy Vô Tiện giật giật bủn rủn hai tay, đem đầu gối lên mặt trên, nói: “Ai, ta nếu có thể sinh, ngươi như vậy không biết ngày đêm không cần mạng mà làm ta, đã sớm cho ngươi sinh một đống chạy đầy đất.”

Lam Vong Cơ nghe không được như vậy dâm ngôn lãng ngữ, nói: “… Đừng nói nữa.”

Ngụy Vô Tiện nhếch lên một chân, cười hì hì nói: “Lại thẹn thùng sao? Ta…” Còn chưa nói xong, chợt thấy Lam Vong Cơ ở trên mông hắn vỗ nhẹ nhẹ một chút, Ngụy Vô Tiện suýt nữa lăn xuống giường, nói: “Ngươi làm gì!!!”

Lam Vong Cơ nói: “Nhìn xem.”

Ngụy Vô Tiện lộc cộc bò dậy, không màng hai chân phát run, nói: “Không cần, Lam Trạm, ngươi ở trong mộng làm chuyện tốt gì ta nhưng nhớ kỹ, từ nhỏ đến lớn đều không có người đối ta như vậy!!! Sau này ngươi cũng không được như vậy, ta nói cho ngươi biết, muốn thao liền thao, mở rộng chân cho ngươi làm, đừng động thủ đánh người!!”

Lam Vong Cơ kéo hắn về giường, nói: “Không đánh.”

Được hắn hứa hẹn, Ngụy Vô Tiện yên tâm, nói: “Hàm Quang Quân, ngươi nói đó.”

Lam Vong Cơ nói: “Ân.”

Lăn lộn ba đêm, từng trận buồn ngủ dâng lên, Ngụy Vô Tiện cũng lăn lộn không nổi nữa. Hắn một lần nữa oa vào trong lòng ngực Lam Vong Cơ, nói thầm nói: “Từ nhỏ đến lớn đều không có người đối ta như vậy…”

Lam Vong Cơ sờ sờ tóc của hắn, ở trên trán hắn hôn một cái, lắc đầu, cười.

Bạn đang đọc Truyện Ma đạo tổ sư – Chương 116: PN Lư Hương

Xem mục lục truyện ma đạo tổ sư – các chương khác tại đây

Truyện Ma đạo tổ sư