Trang chủ » Bởi Lalaz

Bởi Lalaz

Truyện đam mỹ Phải lòng kẻ tu hành

[PLKTH] Chương 2: Hữu duyên năng tương ngộ

Đối với người này tôi có cảm giác thân quen lắm, xen lẫn sự tò mò muốn hiểu rõ về anh ta hơn, lại càng muốn tiến tới gần gũi với anh ta một chút. Tính ra tôi với anh ta gặp nhau hết lần này đến lần khác chính là duyên phận, người ta thường nói hữu duyên năng tương ngộ đó mà. Xem chi tiết»
Mưa trong nắng – Chương 10: Chấp nhận

[Mưa trong nắng] – Chương 10: Chấp nhận

Sẽ không đơn giản như việc thay đổi xưng hô, mà còn phải thay đổi cách nhìn nhận về con người họ từ phía gia đình, từ xã hội đầy thị phi và phức tạp này. Chính là chấp nhận đối đầu với cả thế giới, phải đấu tranh tới cùng mới có thể đạt được hạnh phúc viên mãn. Xem chi tiết»
Chương 6: Mập mờ - Mưa trong nắng

[Mưa trong nắng] – Chương 6: Mập mờ

Cứ thế xuyên suốt bộ phim ai cũng có những cảm xúc riêng biệt. Nhưng cái họ cần biết là cảm xúc của đối phương, vì mọi thứ bây giờ đã bắt đầu mập mờ không rõ ràng. Như một sợi chỉ mỏng manh đang buộc chặt vào quả cân tình yêu có thể đứt và đánh rơi tình yêu bất cứ lúc nào. Xem chi tiết»

[Mưa trong nắng] – Chương 2: Gặp lại

Rảo bước ra khỏi trường với bộn bề suy nghĩ, lúc bàng hoàng nhìn lại đã thấy mình tới gốc cây cổ thụ, nơi chốn đầy kỷ niệm này có một hình bóng đã đứng đó chờ sẵn, gió thổi réo rắt, cành lá cây xào xạc như đang tán thưởng khoảnh khắc định mệnh này. Xem chi tiết»